Mẫu Nhãn Decal Nhựa

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của con người cũng ngày càng được nâng cao hơn. Chính vì thế, khách hàng cũng sẽ chú trọng nhiều hơn về mẫu mã sản phẩm, sự tinh tế, bắt mắt, ấn tượng và sự độc đáo của những sản phẩm mà họ qua tâm đến. Cũng do đó mà việc thiết kế và in nhãn decal nhựa trên bất kì sản phẩm nào luôn được cho là giải pháp tốt nhất giúp bạn quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của mình đến tất cả người tiêu dùng, thu hút được càng nhiều lượng khách hàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu lí do tại sao bạn nên sử dụng nhãn decal nhựa ?

Tính năng ưu trội của nhãn decal nhựa là gì?

Chất liệu decal nhựa có nhiều ưu điểm hơn bất kể loại decal khác như sau: 

- Màu sắc và độ sáng bền đẹp hơn so với các loại khác, không như decal giấy, hay những loại decal truyền thống khác.

- Decal nhựa có thể chống nước rất hữu ích, điều này giúp hạn chế tối đa độ bong tróc và thấm nước.

Nhãn decal nhựa được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong doanh nghiệp

Decal nhựa thường được dùng để in Poster dán ngoài trời hoặc dùng làm tem nhãn cho các sản phẩm trong kho đông lạnh, tủ lạnh mà không làm giảm độ bám dính của keo, luôn giữ cho sản phẩm bám chắc được trong bất kì môi trường khắc nghiệt nào.

Ngoài ra decal nhựa còn được sử dụng dán lên các sản phẩm có độ bền cao, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và đặc biệt là vẫn có thể bám dính như: decal dán xe, decal thiết bị quảng cáo ngoài trời, decal cho nhựa PV, decal dán các phương tiện giao thông...

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ một hộp decal cán mờ trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

Printgo tự hào là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu về in ấn và thiết kế tại Việt Nam. Với một nền tảng lớn các mẫu thiết kế cùng liên kết với nhiều nhà in lớn nhỏ khắp cả nước, Printgo sẽ mang tới cho khách hàng sự tư vấn tận tình và cam kết đảm bảo cho chất lượng của từng sản phẩm. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như in ấn, án màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313.

contact printgo on zalo