Tổng hợp các dự án thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì của khách hàng Printgo

20/03/2023 976

Printgo và HA LINH VEGETARIAN: Thiết kế logo đẹp chiếm trọn niềm tin khách hàng

HA LINH VEGETARIAN - một thương hiệu sắp “trình làng” trong lĩnh vực nhà hàng chay mong muốn gây ấn tượng và truyền tải thông điệp thông qua logo hiệu quả. Đó cũng là cơ duyên để Printgo đồng hành cùng thương hiệu ra mắt logo HA LINH VEGETARIAN.

16/03/2023 879

Printgo và Thủy Tiên: Sản xuất hộp đựng rượu, nâng tầm thương hiệu

Với những người sành rượu, một chai rượu ngon, đáng để “xuống tiền” không chỉ ở cảm giác mạnh mà loại rượu đó mang lại mà còn ở bao bì xứng tầm, thu hút. Hiểu được điều này, công ty kinh doanh rượu Thủy Tiên - chuyên rượu ngoại cao cấp đã bắt tay với Prin

16/03/2023 150

Printgo vs Ampleur: In hộp đựng mỹ phẩm sang, trao ngàn lời yêu thương

Ampleur - thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Nhật Bản luôn đặt sự chất lượng, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Và để mang đến một vẻ ngoài thu hút cho các sản phẩm, Ampleur đã hợp tác với Printgo sản xuất hộp mỹ phẩm Ampleur.

06/03/2023 247

Kyunglab và Printgo: In hộp đựng mỹ phẩm đẹp làm tan chảy trái tim các nàng trong ngày đặc biệt

Hộp mỹ phẩm Kyunglab được thiết kế rất đơn giản cùng chất liệu giấy Carton lạnh nên rất cứng cáp và chắc chắn. Đây chính là món quà ý nghĩa dành cho chị em ngày 8/3.

27/02/2023 443

[Branding] Dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng The Boiling Pot

Trước bối cảnh toàn cầu hóa và sự phát triển mạnh mẽ của ngành dịch vụ ăn uống, The Boiling Pot cần có bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh từ logo đến các ấn phẩm liên quan để có thể cạnh tranh và tồn tại trên thị trường lâu dài được.

23/02/2023 876

Lomere và Printgo: In hộp đựng mỹ phẩm đẹp truyền cảm hứng chăm sóc da đến khách hàng

Chăm sóc da hàng ngày gần như là điều không thể thiếu đối với nhiều người. Để thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu, đặc biệt là truyền cảm hứng chăm sóc da đến người dùng, Lomere đã bắt tay với Printgo sản xuất hộp đựng mỹ phẩm Lomere.

22/02/2023 461

Độc lạ với hộp bánh trung thu bát giác có quai xách mang phong cách truyền thống pha lẫn nét hiện đại

Hộp bánh trung thu bát giác có quai xách gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài cực độc đáo và lạ mắt nhưng cũng không kém phần thời thượng. Kiểu dáng này kết hợp với sắc nâu đỏ trầm tạo cảm giác hoài niệm, đưa người xem về với những đặc trưng của truyền thống.

20/02/2023 248

Nam Phương Tiền Giang và Printgo: Thiết kế bộ bao bì cao cấp mở ra lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu

Nhận thấy sự tất yếu của bao bì giúp doanh nghiệp đạt được thuận lợi trong kinh doanh và quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu, Nam Phương Tiền Giang đã quyết định đầu tư vào thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

20/02/2023 999

Pacific Bird Nest và Printgo: Sản xuất hộp đựng yến sào mang nguồn dinh dưỡng quý giá đến người tiêu dùng

Pacific Bird Nest là thương hiệu yến sào được nhiều người tin dùng, bởi không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn nhờ vẻ ngoài ấn tượng. Printgo chính là đơn vị đã thực hiện dự án thiết kế và in ấn hộp đựng yến sào Pacific Bird Nest..

contact printgo on zalo