Tổng hợp các dự án thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì của khách hàng Printgo

21/01/2022 187

CDC Hà Nội và Printgo: In lịch bloc dành tặng đối tác, khách hàng năm 2022

Lịch tết của CDC Hà Nội được thiết kế theo quy cách của cuốn lịch bloc, được chia làm hai phần: khánh lịch và bloc lịch. Riêng phần khánh lịch được tập trung thể hiện chủ đề, thông điệp mà thương hiệu muốn gửi gắm, truyền tải tới khách hàng, đối tác.

20/01/2022 893

CICT và Printgo: Thiết kế và in bộ lịch tết mang dấu ấn Cảng Container quốc tế Cái Lân

Để có được kết quả này, phải kể đến sự đóng góp công sức không nhỏ của cán bộ, công nhân viên đã làm việc ở đây. Chào xuân Nhâm Dần, CICT tiếp tục lựa chọn Printgo trở thành đối tác thiết kế và in ấn bộ lịch tết của mình.

19/01/2022 463

Ribeto và Printgo: In hộp quà tết phục vụ chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm

Để có thể kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, đồng thời tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành cùng Ribeto, thương hiệu đã lựa chọn Printgo trở thành đối tác sản xuất hộp quà tết cho mình.

19/01/2022 801

Liên Thái và Printgo: In lịch để bàn mừng xuân Nhâm Dần 2022

Nhân dịp tết đến xuân về, Công ty TNHH Công nghiệp Liên Thái đã liên hệ với Printgo để in lịch để bàn làm quà tặng tri ân gửi đến cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác. Cùng chúng tôi khám phá dự án đặc biệt này bài viết dưới đây.

17/01/2022 321

Mộc Thiền Trà và Printgo: Thiết kế và in ấn hộp đựng trà Ô Long - Món quà thi vị

Để truyền tải giá trị của nghệ thuật thiền trà, cũng như nâng cấp bao bì sản phẩm và mở rộng thị trường kinh doanh cho doanh nghiệp, Mộc Thiền Trà đã hợp tác cùng Printgo để thiết kế và in hộp đựng trà mang phong cách hiện đại, đầy ấn tượng.

14/01/2022 643

Valerie và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng trang sức quy cách độc đáo, sang trọng

Valerie đã tìm tới Printgo với mong muốn sở hữu những chiếc hộp đựng trang sức không chỉ đơn giản là bảo quản mà đặc biệt phải thể hiện được giá trị sản phẩm, xứng đáng với tệp khách hàng VIP tại đây.

13/01/2022 433

VTC SERVICE và Printgo: Thiết kế và in ấn lịch để bàn với chủ đề sáng tạo, độc đáo

Để tạo được dấu ấn trên thị trường cùng việc tiếp cận tệp khách hàng mới của mình, VTC Service đã liên hệ với Printgo để thực hiện dự án thiết kế và in lịch để bàn.

12/01/2022 954

Thịnh Long Group và Printgo: In lịch treo tường với chủ đề "Cảnh đẹp thế giới"

Để có thể tạo dấu ấn trên thị trường xuất khẩu lao động, công ty đã tìm tới Printgo mong muốn sở hữu bộ lịch tết làm quà tặng doanh nghiệp chào xuân 2022. Hãy cùng xem, giải pháp chúng tôi cho dự án này như thế nào trong bài viết dưới đây!

12/01/2022 910

Hoa Lâm và Printgo: In BST hộp quà tết tạo đột phá kinh doanh mùa tết 2022

Khi tất cả các doanh nghiệp lao vào cuộc đua thì thương hiệu của bạn bắt buộc vào tạo ra sự khác biệt. Hiểu được điều đó, thương hiệu Hoa Lâm với các sản phẩm đặc sản hạt và hoa nổi tiếng trên thế giới đã liên hệ với Printgo để in các mẫu hộp đựng quà tết

contact printgo on zalo