Tổng hợp các dự án thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì của khách hàng Printgo

15/09/2021 987

Thiết kế và in ấn hộp bánh trung thu cho Hãng hàng không Việt Nam Airlines (Printgo và NCS)

Nhận được sự tin tưởng từ Bếp Hàng Không, chúng tôi đã triển khai thành công dự án thiết kế và in ấn Bánh trung thu cho Hãng hàng không Việt Nam Airlines, khẳng định thêm về năng lực, dịch vụ đối với khách hàng.

13/09/2021 628

Printgo x UPGen: Gửi lời chúc đoàn viên, hạnh phúc với hộp bánh trung thu Galaxy

Ngay từ những ngày đầu tháng 7 âm lịch, UPGen đã lên kế hoạch và lựa chọn Printgo trở thành đối tác để tạo ra những hộp bánh trung thu với mong muốn mang đến cho tất cả các hội viên của UPGen một món quà giản dị mà ấm áp.

07/09/2021 113

Printgo x Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn: Thiết kế và in ấn hộp trung thu 3D nâng tầm nghệ thuật dàn máy hóa dầu

Với mong muốn góp phần tạo nên những phút giây sum vầy đoàn viên trong đêm trung thu, công ty đã liên hệ với Printgo mong muốn được sở hữu hộp bánh trung thu ấn tượng, mang đậm dấu ấn của ngành lọc hóa dầu.

01/09/2021 603

Printgo x CLB nhiếp ảnh VCP: Thiết kế và in lịch để bàn độc đáo,sáng tạo cho câu lạc bộ

Hiện nay, không chỉ có các doanh nghiệp đặt in lịch tết mà các tổ chức, đoàn thể hay CLB cũng có nhu cầu đặt in lịch tết. Như vừa qua CLB nhiếp ảnh VCP đã liên hệ đến Printgo đặt in lịch để bàn, cùng tham khảo ngay nhé!

01/09/2021 112

Printgo x Đại Uy: Thiết kế và in ấn lịch bloc làm quà tặng doanh nghiệp

Tết Tân Sửu đang tới rất gần, để có thể chuẩn bị chu đáo cho món quà này, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Đại Uy đã lựa chọn Printgo trở thành đối tác để thiết kế và in ấn lịch tết. Hãy cùng xem bộ lịch bloc của công ty Đại Uy có gì đặc biệt!

31/08/2021 251

Printgo x Doctor Queen: Tạo dấu ấn với hộp bánh trung thu dành để tri ân khách hàng

Bánh trung thu là món quà không thể thiếu dành tri ân khách hàng của các công ty, doanh nghiệp mỗi mùa trăng rằm tháng tám. Cùng đón xem bức tranh thu trong thiết kế hộp bánh trung thu của Doctor Queen có gì ấn tượng!

31/08/2021 425

Printgo x Trường Giang: Ấn tượng với bộ lịch để bàn mang đặc trưng dịch vụ logistics

Đây sẽ là món quà dành tặng nhân viên, đối tác và khách hàng đồng thời có thể lan tỏa thương hiệu, tìm kiếm khách hàng mới. Hãy cùng khám phá bộ lịch để bàn của Trường Giang có gì ấn tượng?

26/08/2021 581

Printgo x V-COATING: Bộ lịch để bàn và lịch treo tường ấn tượng cho ngành công nghiệp

Liên hệ đến Printgo, V-COATING đã đặt thiết kế và in lịch tết gồm lịch treo tường và lịch để bàn dành tặng nhân viên, khách hàng, đối tác. Cùng tham khảo bộ lịch tết của V-COATING dưới bài viết nhé!

26/08/2021 629

Printgo x UBMTTQ TP Cẩm Phả: Bộ lịch tết ấn tượng giới thiệu về văn hóa, kinh tế của TP. Cẩm Phả

Chỉ với 5 tờ lịch với thiết kế tinh tế, cuốn lịch tết không chỉ là món quà tặng cho các cán bộ, công nhân viên mà còn là cách thức để giới thiệu thành phố Cẩm Phả với truyền thống văn hóa, và phát triển kinh tế tới khắp mọi miền tổ quốc.

contact printgo on zalo