Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000063
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000063
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Nhãn decal CTP-DEC 000063 mang tới cho người dung một làn gió mới của sự sáng tạo, trẻ trung và năng động. Với sắc vàng đậm nhiệt huyết, đầy thu hút, được phối với màu đen cá tính mạnh, mang chút bí ẩn, bức tranh tuyệt đẹp: một cây tán rộng sừng sững bên cạnh chàng thanh niên đang đi xe đạp kì thú, thơ mộng, CTP-DEC 000063 đã thực sự chiếm được cảm tình của người nhìn bởi nét độc đáo, cuốn hút. Logo/slogan của doanh nghiệp được in rõ ràng, thoáng mắt ở vị trí trung tâm, giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu hơn. Mẫu decal này sẽ phù hợp với những loại chai cách điệu hiện đại, kích cỡ trung bình với các ngành hàng: đồ uống, rượu bia, hoặc có thể trang trí làm đẹp,…

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay, tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo