Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000065
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000065
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Sự kết hợp hài hòa giữa vàng cam tươi sáng, quyến rũ và căng tràn sức sống, cùng với màu đen huyền bí, cá tính mạnh và đầy sang trọng đã làm nên một CTP-DEC 000065 gây ấn tượng mạnh như thế. Phù hợp với những dáng chai/lọ kích thước nhỏ, dáng thấp dường như mẫu tem nhãn này đã giúp cho những sản phẩm có sức hút hơn với người dùng. Biểu tượng những chiếc lá cách điệu ở chính giữa ấn phẩm, cùng với đó là tên thương hiệu/slogan màu phối không thể hài hòa hơn, để đưa nhãn decal CTP-DEC 000065 lên vẻ đẹp ở một tầm cao mới. Hy vọng với nhãn decal sáng tạo, sang trọng và đầy cuốn hút này, các công ty, doanh nghiệp có sản phẩm chai, lọ sẽ tiếp cận được khách hàng một cách tối ưu và thực hiện hiệu quả nhất chiến lược marketing của mình.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay, tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo