Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000053
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Sắc màu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000053
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Những lọ mật ong ngọt ngào đã đủ say đắm mỗi vị khách rồi, nay lại có thêm ấn phẩm CTP-DEC 000053 lại càng gây ấn tượng mạnh và cuốn hút hơn nữa. Lấy màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế làm tông nền, mẫu tem nhãn thật nổi bật với hình ảnh hũ mật ong thiên nhiên vàng óng, ngọt ngào đầy sức quyến rũ. Bên cạnh đó, còn được nhấn nhá thêm hình ảnh 2 bông hoa, như thể hiện sản phẩm này có nguồn gốc thiên nhiên, từ những bông hoa thơm ngát, có vị ngọt thanh, rất tốt cho sức khỏe mọi người. Best honey – slogan khẳng định về chất lượng sản phẩm, chắc hẳn sẽ khiến khách hàng chú ý, kích thích nhu cầu mua hàng, giúp chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng, đồng thời còn giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo