Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Lịch Tết NANH-BM 61

Mẫu lịch bàn A NANH-BM 61 mang đậm phong cách hiện đại với chủ đề "hợp tác cùng phát triển". Từ xưa đến nay, việc hợp tác cùng phát triển luôn là cảm hứng rất lớn, là động lực thúc đẩy chúng ta làm việc tốt hơn. Mẫu lịch NANH-CLD 000006 rất phù hợp là những món quà dành cho đối tác, khách hàng của bạn vào dịp năm mới.

Mẫu NANH-BM 61 có quy cách in như sau:

  •  Kích thước: 16x23cm
  •  Giấy Couche 250 gsm
  •  In offset 4 màu 2 mặt: 13 tờ
  •  Đế carton 1.200 gsm
  •  Ép kim 1 màu 2 mặt thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…)

 

Lịch Tết NANH-CLD 000006

Tham khảo ngay: Tổng hợp mẫu lịch treo tường đẹp nhất hiện nay

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết 

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác.

In lịch Tết được xem như món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dùng để thay lời chúc may mắn, lời tri ân tới khách hàng của mình, đồng thời cũng là lời hứa gắn bó phát triển cùng toàn bộ công nhân viên trong tổ chức.

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

Số lượng tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Ngoài ra, để món quà của bạn trở nên hấp dẫn, lịch sự hơn, bạn hoàn toàn có thể in trọn bộ bao bì quà tặng, Toàn bộ sản phẩm trong giỏ quà đều mang Logo thuơng hiệu của bạn, bằng cách nào đó đã làm lan toả hoàn toàn thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất.

 

NANH-CLD 000006

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313 


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Chất liệu hay được sử dụng cho các loại lịch cơ bản

Tìm hiểu kích thước phổ biến lịch treo tường Bloc là gì?

Những biện pháp gia công sử dụng cho lịch là gì?

Thời gian sản xuất cho mỗi loại lịch là bao lâu?

Lịch thường có bao nhiêu tờ?

;