tất cả
1 /12

Mẫu Lịch Để Bàn

Trong một xã hội hiện đại không ngừng phát triển, rất nhiều các món quà giá trị truyền thống đang dần mất đi và được thay thế bởi Internet hay các thiết bị công nghệ. Tuy nhiên, lịch để bàn vẫn là món quà ý nghĩa không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Loại lịch này thường được sử dụng như một cuốn sổ ghi chú được đặt trên bàn, nhắc người sử dụng hoàn thành những dự định, kế hoạch trong tương lai.

Một cuốn lịch với hình ảnh đẹp sẽ góp phần tiếp thêm năng lượng cho người sử dụng khi một ngày mới bắt đầu. Và lý do các doanh nghiệp hay sử dụng lịch để bàn làm quà Tết cho nhân viên, đối tác chính là là để thay lời chúc một năm mới làm việc năng suất và hiệu quả, luôn hoàn thành những mục tiêu đã đề ra từ trước.

Các loại lịch để bàn cơ bản

Thông thường, lịch để bàn có 2 loại cơ bản với các kích cỡ tùy chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng và doanh nghiệp.

Lịch để bàn chữ A: Đúng như tên gọi, đây là loại lịch dáng đứng và khi dựng lên sẽ có hình chữ A. Loại lịch này có 2 phần chính là: lịch và đế lịch.

  • Lịch: Gồm 13 tờ (tương ứng với 12 tháng trong năm và 1 tờ bìa) hoặc 52 tờ (tương ứng với 52 tuần trong năm) tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Phần lịch này có thể được in bằng giấy Couche, giấy Offset và giấy mỹ thuật.

Trong trường hợp cần thể hiện sự trang trọng, lịch sự với khách quý hay đối tác, thì loại giấy mỹ thuật dày dặn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

  • Đế: Là phần giá đỡ lịch, được làm bằng bìa cứng, chất liệu gỗ hoặc giấy bồi, nhựa... và được đóng lò xò ở phía trên để thuận tiện cho việc mở đóng lịch.

Lịch để bàn chữ M: Biến tấu một chút so với lịch chữ A, loại lịch chữ M được thiết kế thêm phần note ở phía dưới ,thuận tiện cho người sử dụng ghi chép theo từng ngày. Bởi vậy mà loại lịch này được chia làm 3 phần:

  • Lịch: Cũng gồm 2 loại là 13 tờ và 52 tờ giống với lịch chữ A. Chất liệu giấy tùy chỉnh theo mục đích sử dụng của khách hàng.
  • Đế: Được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: bìa cứng, nhựa, gỗ, simili...
  • Phần note ghi chú: Đóng vai trò như một cuốn sổ ghi chép mini được chia theo ngày, tháng rõ ràng. Bởi phần này được dùng chủ yếu để ghi chép nên thường được làm bằng loại giấy thường.

Những tiêu chí làm nên một cuốn lịch để bàn đẹp

Đối với các doanh nghiệp, lịch Tết không chỉ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa là còn là công cụ quảng bá thương hiệu, khiến cho khách hàng và đối tác của bạn nhớ mãi. Vậy một cuốn lịch để bàn đẹp cần những yếu tố gì?

  • Hình ảnh: Việc lựa chọn hình ảnh với độ phân giải cao, sắc nét là điều quan trọng tạo nên một cuốn lịch đẹp. Tuy nhiên, hình ảnh và màu sắc cũng cần hòa hợp và mang những nét đặc trưng của công ty, và nội dung hình ảnh cần được chọn lọc kĩ càng tùy theo từng đối tượng như khách hàng hay đối tác kinh doanh.
  • Bố cục: Một cuốn lịch được trình bày rõ ràng, dễ nhìn sẽ hạn chế gây khó khăn cho người sử dụng và khiến họ thoải mái tiếp nhận món quà của bạn hơn. Bên cạnh đó, logo của doanh nghiệp không nên quá to hay quá nhỏ, và nên được đặt ở chỗ dễ thấy nhưng không chèn vào hình ảnh để tránh bị thô.
  • Chất liệu: Cầm trên tay quyển lịch được làm bởi chất liệu chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm thấy được tôn trọng và sự đầu tư của doanh nghiệp. Chính chất liệu làm lịch cũng là một phần quan trọng không thể thiếu tạo nên vẻ đẹp của cuốn lịch.

Printgo luôn tự hào là đơn vị chuyên in lịch tết giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quá trình sản xuất để tạo nên một cuốn lịch đẹp. Ngoài ra, chúng tôi có nhận in ấn và thiết kế những mẫu lịch đặc biệt, in lịch độc quyền riêng tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

• Hotline: 1900.633313
• Email: sale@printgo.com

>>Xem thêmMẫu Lịch Để Bàn chữ A Đẹp, Ấn Tượng - Được Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn

contact printgo on zalo