Mẫu Lịch Treo Tường 2020

Cuộc sống hiện đại công nghệ 4.0 ngày càng tiện nghi và cũng ngày càng có nhiều thiết bị phục vụ con người kiểm tra, theo dõi thời gian nhưng vị trí và ý nghĩa của lịch treo tường vẫn không phai nhòa đi theo năm tháng.

Dạo quanh các gia đình Việt Nam hay các doanh nghiệp, công ty, mọi người đều đang tấp nập chuẩn bị, sắm sửa cho mình một mẫu lịch treo tường ứng ý, độc đáo và mới lạ, vừa là món quà trang trọng đầu năm mới cho bạn bè , người thân, đồng nghiệp, vừa là công cụ trang trí lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.

Vì sao bạn nên sử dụng lịch treo tường 2020?

Có phải in lịch tết chỉ dùng để xem ngày tháng?

Nếu một cuốn lịch Tết chỉ dùng để xem ngày tháng đơn thuần thì chẳng doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào ưu tiên lựa chọn làm quà biếu. Sở dĩ nhiều người chọn in lịch Tết 2020 dạng treo tường để làm quà biếu vào dịp cuối năm là vì:

- Lịch Tết có thể trở thành món phụ kiện trang trí

Lịch Tết hiện nay có nhiều loại, chẳng hạn như lịch bloc, lịch để bàn, lịch treo tường, và đặc biệt là lịch lò xo 13 tờ…Những mẫu lịch Tết này không chỉ để xem qua ngày tháng tương lai mà còn là một món vật phẩm trang trí cho không gian hoàn hảo. Nhờ có những cuốn lịch in hình nổi bật, màu sắc tươi mới mà chúng ta có thể vừa xem ngày tháng, vừa thay thế vị trí của một bức tranh trang trí.

- Lịch tết cũng như lịch tử vi hằng ngày

- Phương tiện quảng cáo hiệu quả:

Có thể nói lựa chọn in lịch Tết dạng treo tường 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ.... làm quà biếu là phương pháp quảng cáo, marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp hướng đến. In thông tin sản phẩm, doanh nghiệp của mình lên lịch sau đó làm quà biếu giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở rộng thị trường tốt hơn. Chi phí in lịch Tết không quá cao nhưng nó lại mang đến hiệu quả tuyệt vời, dễ dàng.

Công nghệ và quy tắc in lịch treo tường 2020?

Lịch treo tường 2020  bao gồm nhiều loại, kích thước và số lượng tờ khác nhau. Khách hàng thường lựa chọn loại lịch 7 tờ, bao gồm 6 tờ là 12 tháng trong năm và 1 tờ trang bìa là chủ đề của toàn bộ bộ lịch.

Hình ảnh trong mỗi bộ lịch thường có kích thước lớn hơn. Bố cục chung là hình ảnh sẽ ở phần trên tờ lịch, phần dưới là thông tin của 2 tháng liền nhau, phần giữa có thể hình một vài hình ảnh nhỏ khách hàng muốn in và tên công ty, doanh nghiệp. Chủ đề thường được lựa chọn: Đất nước, con người, phong cảnh thiên nhiên, phong tục tập quán…

Có nhiều loại lịch treo tường như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ , lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Lịch treo tường có thẻ nẹp thiếc hoặc gắn lò xò để treo.

Lợi ích khi lựa chọn Printgo là nơi in lịch treo tường 2020 uy tín cho bạn?

Miễn phí thiết kế

Ở Printgo, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế MIỄN PHÍ mẫu lịch treo tường 2020 cho khách hàng. Những mẫu thiết kế độc lạ, sáng tạo, phù hợp với đặc điểm của từng ngành nghề, từng doanh nghiệp sẽ là điểm cộng lớn trong xây dựng hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp. Ngoài ra quý khách có thể truy cập vào website: https://printgo.vn để lựa chọn cho mình các mẫu lịch treo tường đẹp phù hợp cho mọi từng lĩnh vực.

Giáo hàng nhanh chóng

Không phải mất thời gian đến nhà in rồi vận chuyển lịch về, Printgo sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu rủi ro sự cố như ướt, nhòe, rách lịch.

Giá thành cạnh tranh

Printgo luôn cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất . “Rẻ - chất lượng” là điều Printgo luôn hướng đến để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, Printgo luôn hướng đến thiết kế mẫu lịch để bàn chữ A 2020 đẹp, giá thành cạnh tranh, thi công nhanh, đúng hẹn nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Printgo tự hào khi mang đến cho khách hàng những mẫu lịch cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem, đồng thời giúp cửa tiệm của bạn quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm.

• Hotline: 1900.633313
• Email: sale@printgo.com
• Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội