Mẫu Lịch Treo Tường 2020

Cuộc sống hiện đại công nghệ 4.0 ngày càng tiện nghi và cũng ngày càng có nhiều thiết bị phục vụ con người kiểm tra, theo dõi thời gian nhưng vị trí và ý nghĩa của lịch treo tường vẫn không phai nhòa đi theo năm tháng.

Dạo quanh các gia đình Việt Nam hay các doanh nghiệp, công ty, mọi người đều đang tấp nập chuẩn bị, sắm sửa cho mình một mẫu lịch treo tường ứng ý, độc đáo và mới lạ, vừa là món quà trang trọng đầu năm mới cho bạn bè , người thân, đồng nghiệp, vừa là công cụ trang trí lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.

Công nghệ và quy tắc in lịch treo tường 2021?

Lịch treo tường bao gồm nhiều loại, kích thước và số lượng tờ khác nhau. Khách hàng thường lựa chọn loại lịch 7 tờ, bao gồm 6 tờ là 12 tháng trong năm và 1 tờ trang bìa là chủ đề của toàn bộ bộ lịch.

Hình ảnh trong mỗi bộ lịch thường có kích thước lớn hơn. Bố cục chung là hình ảnh sẽ ở phần trên tờ lịch, phần dưới là thông tin của 2 tháng liền nhau, phần giữa có thể hình một vài hình ảnh nhỏ khách hàng muốn in và tên công ty, doanh nghiệp. Chủ đề thường được lựa chọn: Đất nước, con người, phong cảnh thiên nhiên, phong tục tập quán…

Có nhiều loại lịch treo tường như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ , lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Lịch treo tường có thẻ nẹp thiếc hoặc gắn lò xò để treo.

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu in lịch treo tường giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp thì vui lòng liên hệ với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống liên kết xưởng sản xuất trên toàn quốc vì thế chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất