Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Lịch Tết LDB-SH23-06

Những cuốn lịch tết sang trọng và ấn tượng không chỉ đơn giản để xem thông tin về ngày tháng năm hay các sự kiện quan trọng trong năm, mà nó còn là công cụ quảng bá thương hiệu mang lại hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần tới. Chính vì vậy, món quà cuối năm này thường được các công ty, doanh nghiệp quan tâm và đầu tư thiết kế lịch độc quyền, tạo dấu ấn riêng. Để có thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng Printgo xin giới thiệu mẫu lịch để bàn Sắc hoa hạnh phúc LDB-SH23-06

Quy cách in lịch để bàn Sắc hoa hạnh phúc LDB-SH23-06

 Kích thước  18x22 cm
Chất giấy Couche Matt 
 Kiểu dáng  Lịch chữ A
 Phương pháp in  In offset 4 màu
 Số lượng nhận in  Từ 300 cuốn trở lên
 Bảng báo giá  Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Chi tiết gia công và chất liệu 

Ấn phẩm thuộc dòng lịch chữ A, với 14 tờ lịch làm từ giấy Couche Matt 70 chuyên dùng trong công nghệ in ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay. Tờ lịch có ưu điểm bề mặt tráng mờ ít bóng hơn giúp tạo cảm giác dễ chịu, đỡ mỏi mắt cho người đọc. Khi đặt hàng tại Printgo, khách hàng có thể yêu cầu ép kim tên thương hiệu, logo và slogan để tăng tính thẩm mỹ và giúp người nhận nhớ về doanh nghiệp dễ dàng hơn.

In lịch để bàn Sắc hoa hạnh phúc LDB-SH23-06

 

In lịch để bàn Sắc hoa hạnh phúc LDB-SH23-06

Địa chỉ chuyên in lịch tết cao cấp và uy tín số 1 Việt Nam

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm lịch thì quý khách hàng cần lưu ý lựa chọn những đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín, đặc biệt những đơn vị in lịch tết giá rẻ để tránh trường hợp tốn kém thời gian cũng như chi phí khi đặt in lịch tết tại những địa chỉ kém chất lượng.

Printgo - Công ty thiết kế và in ấn hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và in lịch tết với đa dạng mẫu mã, phong cách thiết kế và quy cách in ấn sáng tạo. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ in ấn chuyên nghiệp tại Printgo. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Printgo:

  • Luôn có sẵn kho mẫu lịch tết đa dạng như lịch để bàn, lịch bloc, lịch treo tường, lịch đế gỗ,... giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chọn mẫu.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế mong muốn của khách hàng.
  • Printgo sở hữu quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ, giúp khách hàng tối ưu thời gian và chi phí in ấn.
  • Giá thành in lịch tết cạnh tranh và hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế và in lịch năm mới uy tín, chất lượng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Printgo qua:


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

icon

Chất liệu hay được sử dụng cho các loại lịch cơ bản

Tìm hiểu kích thước phổ biến lịch treo tường Bloc là gì?

Những biện pháp gia công sử dụng cho lịch là gì?

Thời gian sản xuất cho mỗi loại lịch là bao lâu?

Lịch thường có bao nhiêu tờ?

;