Minh Tâm

Nhà thiết kế danh tiếng

8 đánh giá

6 Mẫu thiết kế

20 Người theo dõi

Tham gia 40 tháng trước

Trình độ

Illustrator
Photoshop
Corel

Về Minh Tâm

Tôi luôn hướng đến sản phẩm hoàn hảo nhất trước khi gửi tới tay khách hàng, không chấp nhận sự cẩu thả trong mọi thiết kế

Thiết kế NDTH cho Trường mầm non Vạn Hoa

28/05/2023 1

Trường mầm non Vạn Hoa là trường tư thục, xây dựng theo mô hình trường chất lượng cao với cơ sở vật chất đảm bảo, đội ngũ giáo viên có trình độ học thức cao. Chương trình giảng dạy của trường cũng hướng tới sự phát triển toàn diện cho các em học sinh, kết hợp giữa học và chơi, rèn luyện tính cách và thói quen tự lập.

Để khẳng định sự khác biệt với các trường mầm non khác, Vạn Hoa đã yêu cầu thiết kế chọn bộ nhận diện thương hiệu tại Printgo để tạo niềm tin với đối tác, các bậc phụ huynh. Bộ nhận diện thương hiệu mới giúp truyền tải được thông điệp của trường muốn hướng tới.

1. Logo

Logo được lấy ý tưởng từ bông hoa và những chiếc lá như tên thương hiệu. Hình ảnh bông hoa được cách điệu như những em bé đang cùng chung tay, đoàn kết, chụm lại. Còn bên dưới vừa là bàn tay nâng đỡ các em, vừa như những chiếc lá làm đẹp cho bông hoa. 

Tổng thể logo đem đến cảm giác nâng niu, trân trọng từng em nhỏ theo học tại trường. Màu sắc được sử dụng kết hợp linh hoạt giữa các tone màu xanh, tạo cảm giác dịu mát cho người nhìn. Đây cũng là màu khách hàng muốn sử dụng và hướng đến.

Thiết kế bộ nhận diện cho Trường mầm non Vạn Hoa

 

2. Bộ ấn phẩm văn phòng

Sau logo, Printgo tiếp tục thiết kế đến bộ nhận diện thương hiệu cho Vạn Hoa bao gồm:

  • Name card
  • Tiêu đề thư
  • Phong bì thư

Thiết kế bộ nhận diện cho Trường mầm non Vạn Hoa

3. Bộ ấn phẩm truyền thông sự kiện

Bởi vì đặc thù trường mầm non cần gửi tới Quý khách hàng những ấn phẩm giới thiệu trường cũng như các khóa học, ưu đãi và các phần quà dành cho các em, nên Vạn Hoa cần thiết kế thêm các ấn phẩm khác như:

  • Tờ gấp giới thiệu các khóa học, ưu đãi
  • Catalogue giới thiệu công ty
  • Túi giấy

Với bộ ấn phẩm độc đáo, ấn tượng như vậy, trường mầm non Vạn Hoa đã tạo sự khác biệt của riêng mình, không trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường. Hơn nữa, bộ nhận diện đồng bộ trên tất cả các ấn phẩm tạo nên sự chuyên nghiệp, niềm tin với phụ huynh

Giá trọn bộ thiết kế: 15.000.000đ

contact printgo on zalo