tất cả
1 /3

Mẫu Hộp Giấy Đựng Rượu

Hộp giấy đựng rượu có rất nhiều tính năng ưu việt: ví dụ như có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị của món quà tặng, giúp quảng cáo thương hiệu hiệu quả,.... Đặc biệt với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như rượu chắc chắn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của chúng sẽ phụ thuộc nhiều vào bao bì chứa đựng.

Là một trong những sản phẩm cao cấp, rượu thường được sử dụng như một món quà đặc biệt dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay các doanh nghiệp lựa chọn trong nhân dịp cuối năm hay một dịp đặc biệt nào đó trong năm. Rượu chính là sản phẩm có giá trị cao cả về vật chất lẫn tinh thần.

Việc in ấn hộp đựng rượu đẹp, cao cấp và xứng tầm với giá trị bên trong sẽ tôn vinh được sự sang trọng của món quà và thể hiện ý nghĩa tình cảm và mong muốn của người tặng quà. In hộp giấy đựng rượu vang được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho người được nhận quà.

Những tiêu chí cần có để tạo nên thiết kế Hộp đựng rượu đẹp

1. Hình thức hộp rượu:

Để làm tốt vai trò chứa đựng và bảo quản chai rượu thì hộp đựng phải đảm bảo tiêu chí về kích thước sao cho vừa vặn, chắc chắn, an toàn. Yếu tố này rất quan trọng, sẽ giúp hộp giấy sau khi in không quá rộng hay quá nhỏ so với chai rượu sao cho có thể bảo quản sản phẩm rượu bên trong một cách an toàn, chắc chắn và tốt nhất.

2. Về Màu sắc:

Yếu tố màu sắc của bao bì hộp giấy đựng bên ngoài đặc biệt quan trọng là đối với sản phẩm cao cấp như rượu làm quà tặng. Khi thiết kế cần sử dụng những màu sắc trang nhã, lịch sự để thể hiện sự quý phái, đẳng cấp của sản phẩm. Một số sắc màu thường được sử dụng như: màu đen, nâu, đỏ đô, trắng, vàng nghệ,… những màu này khá thích hợp cho mẫu hộp giấy đựng rượu.

3. Về Chất lượng:

Chất lượng in ấn của hộp giấy đựng rượu đòi hỏi công nghệ in ấn cùng tất cả các công đoạn gia công như cán màng, ép kim, bế nổi… giúp thể hiện được tính thẩm mỹ của hộp rượu. Những yếu tố về chất lượng giấy in, công nghệ in ấn, phương pháp gia công cần được đầu tư một cách tỉ mỉ cẩn thận, kỹ lưỡng.

4. Về Thông tin của hộp rượu:

Rượu thực chất là thức uống có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khá nhạy cảm của người sử dụng vậy trên vỏ hộp đựng rượu cần phải đưa ra những thông tin hết sức rõ ràng ví dụ như: thương hiệu, hạn sử dụng, thành phần, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản…

Lựa chọn dịch vụ in ấn nào đảm bảo chất lượng hộp giấy đựng rượu?

Với sự liên kết trực tiếp gắn kết của các công nghệ in ấn nhanh chóng và hiện đại của các nhà in hàng đầu, dịch vụ in ấn hộp giấy đựng rượu của Printgo đưa đến sẽ mang chất liệu giấy đa dạng sẽ tạo ra nhiều mẫu mã in hộp đựng rượu vang bằng giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Printgo là đơn vị thiết kế, in hộp giấy đựng rượu vang chuyên nghiệp toàn quốc, nhận hoàn thành đơn hàng từ khâu thiết kế đến in ấn, hoàn thành thành phẩm và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tự tin tạo ra nhiều mẫu mã ấn tượng làm hài lòng khách hàng.

Hãy liên hệ với Printgo ngay với thông tin dưới đây về những thắc mắc của quý khách hàng và sẽ được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất bởi đội ngũ CSKH tận tình, chu đáo:

  • Hotline: 0901.633.313

  • CSKH: 0329.633.313

  • Email: sale@printgo.vn

contact printgo on zalo