Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Hộp giấy PG-HYS22-22

Bao bì sản phẩm đã trở thành yếu tố quan trọng, thu hút khách hàng thực hiện hành vi mua hàng. Nhất là với dòng sản phẩm cao cấp như yến sào thì việc thiết kế hộp đựng chuyên nghiệp sẽ giúp hình ảnh thương hiệu đi sâu vào tâm trí khách hàng. Để giúp các doanh nghiệp có thêm lựa chọn, Printgo xin giới thiệu mẫu hộp đựng yến sào Hy Mã Thượng Phẩm PG-HYS22-22 và chi tiết sẽ được thể hiện quan bài viết dưới đây.

Quy cách in ấn và gia công hộp yến sào Hy Mã Thượng Phẩm PG-HYS22-22

Kích thước Tùy chỉnh theo yêu cầu
Chất liệu

 Carton lạnh 2.5mm bồi giấy C150

Phương pháp in In offset 4 màu
Kiểu dáng hộp Hộp âm dương nắp lửng có bế dán mica trong
Gia công
 • Bế ô vuông trên mặt và dán mica
 • Cán mờ
Số lượng nhận in Từ 300 hộp trở lên
Bảng báo giá

Liên hệ trực tiếp đến Printgo

Tổng quan về hộp yến sào Hy Mã Thượng Phẩm PG-HYS22-22

Ấn phẩm hộp yến sào Hy Mã Thượng Phẩm PG-HYS22-22 là một thành phần bên trong chiếc hộp lớn đựng quà tết của Hy Mã Thượng Phẩm. Hộp yến sào được làm từ carton lạnh chắc chắn, bên trên bồi giấy C150 để có màu in sắc nét và đúng chuẩn như bản thiết kế. Bên trên nắp hộp được bế ô vuông nhỏ, dán mica trong suốt nên khách hàng có thể nhìn thấy được sản phẩm đựng bên trong mà không cần phải mở hộp. Máu sặc của hộp cũng được thiết kế sao cho đồng bộ với hộp lớn

In hộp yến sào Hy Mã Thượng Phẩm PG-HYS22-22

In hộp yến sào Hy Mã Thượng Phẩm PG-HYS22-22

Printgo - Đơn vị thiết kế và in hộp yến sào uy tín và chất lượng

Châu Á là thị trường rất ưa chuộng các dòng sản phẩm về yến, bởi đây là món ăn quý hiếm, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe người dùng và mang giá trị cao. Do vậy, để xứng tầm với sản phẩm thượng hạng này, các nhà phân phối, doanh nghiệp kinh doanh đã và đang quan tâm, chú trọng đầu tư vào hộp đựng yến sào. Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường, Printgo - Nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sản xuất bao bì yến sào theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ, đồng hành cũng các thương hiệu yến Việt nổi tiếng như Thượng Long Yến, Kim Ngân Yến, Cô Thy Yến, Tràng An Bird Nest, Yến Cát Nhiên, CiCi-Thượng Đỉnh Yến,... chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

 • Miễn phí 100% chi phí tư vấn thiết kế, định hướng phong cách và đề xuất quy cách in ấn, gia công phù hợp với sản phẩm và thương hiệu.
 • Luôn sẵn kho mẫu hộp đựng yến sào cao cấp đa dạng từ chủ đề, kích thước đến màu sắc, giúp quý khách dễ dàng tham khảo và lựa chọn được mẫu ứng ý nhất.
 • Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo để tạo nên những ấn phẩm độc đáo, bắt kịp xu hướng thị trường.
 • Đồng bộ quy trình thiết kế và in ấn, kiểm soát tối đa không để lỗi thường gặp xảy ra trong quá trình làm việc.
 • Giá thành của dịch vụ in hộp yến sào cạnh tranh đi kèm cùng những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng.

Với uy tín hàng đầu trên thị trường, khách hàng có thể an tâm lựa chọn và liên hệ với Printgo ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết:

 • Hotline: 0901.633.313
 • CSKH: 0329.633.313
 • Email: sale@printgo.vn
 • Website: https://printgo.vn/

BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

icon

Chất liệu in hộp giấy phổ biến hiện nay

Các kiểu quy cách cho hộp giấy hay được sử dụng?

Tìm hiểu các quy trình gia công sử dụng được trên hộp giấy?

Có những dạng khay nào để cố định sản phẩm ?

Thời gian sản xuất hộp giấy thông thường là bao nhiêu ngày?

;