Tổng hợp các dự án thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì của khách hàng Printgo

17/05/2022 107

Le Confort Decor và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng nước hoa phòng nhập khẩu từ châu Mỹ

Thiết kế hộp đựng nước hoa phòng Le Confort Decor được tạo với điểm nhấn là tên thương hiệu, đặt ở vị trí trung tâm và sử dụng gia công ép kim tạo sự thu hút.

17/05/2022 301

[Branding] Thiết kế logo yến sào thương hiệu EQ Nest trao trọn thông điệp sức khỏe

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về sự uy tín của thương hiệu sở hữu logo riêng, EQ Nest đã hợp tác với Printgo thiết kế logo cho thương hiệu mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá dự án thiết kế logo yến sào thương hiệu EQ Nest qua bài viết dưới đây

16/05/2022 287

Cloud Basic và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng giày mang dấu ấn riêng của thương hiệu

Là một thương hiệu giày cao cấp được phục vụ chủ yếu cho giới trẻ nên Cloud Basic cũng lựa chọn thiết kế tối giản. Trên mặt hộp điểm nhấn là tên thương hiệu được nhắc lại tới 3 lần, nhờ vậy có thể dễ dàng ghi nhớ trong tâm trí khách hàng.

16/05/2022 475

Ngọc Luân và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng yến với quy cách đặc biệt sang trọng, tiết kiệm

Hộp yến sào Ngọc Luân được thiết kế với điểm nhấn chính là logo và tên thương hiệu được đặt ở vị trí chính giữa, nổi bật trên nền hộp màu xanh than. Người xem đảm bảo bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

14/05/2022 646

[Branding] Thiết kế logo yến sào thương hiệu Ngọc Đỉnh Yến của Printgo

Là một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường, Ngọc Đỉnh Yến đã nhanh chóng nắm bắt được tâm lý khách hàng. Sau khi dạo một vòng tìm hiểu các đối tác thiết kế, Ngọc Đỉnh Yến đã tìm tới Printgo và hy vọng có thể nhận được một sản phẩm sáng tạo.

13/05/2022 667

[REVIEW] Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cao cấp Khánh Nga thực hiện bởi Brandgo

Không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể “dũng cảm" thực hiện. Thấy được tầm quan trọng của việc này, thương hiệu Trà và Mật ong Khánh Nga đã lựa chọn Brandgo trở thành đối tác để tạo nên bước đột phá.

12/05/2022 114

[Branding] Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu yến sào Hỷ Tước của Printgo

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, thương hiệu Hỷ Tước đã tìm tới Printgo để có thể tạo được thành công ngay từ thời điểm chào sân. Hãy cùng xem bộ nhận diện yến sào Hỷ Tước có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây!

11/05/2022 999

Thượng Đỉnh Nhãn và Printgo: Thiết kế và in hộp đựng long nhãn, sản vật tiến vua

Chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Printgo đã được khẳng định qua dự án trước đó, thương hiệu đến từ mảnh đất Phố Hiến này tiếp tục lựa chọn chúng tôi để thiết kế và in hộp đựng sản phẩm Thượng Đỉnh Nhãn.

10/05/2022 900

[Branding] Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho thương hiệu sâm Panax cao cấp

Để tham gia cuộc đua giành thị phần, chiếm lĩnh ưu thế, Panax đã tìm đến Printgo thực hiện dự án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cao cấp cho doanh nghiệp của mình. Chi tiết dự án được chúng tôi thực hiện như thế nào mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

contact printgo on zalo