Tổng hợp các dự án thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì của khách hàng Printgo

26/02/2021 808

Printgo x Abas Saffron: Thiết kế và in ấn bao bì dành cho sản phẩm thảo dược cao cấp

Printgo và Abas Saffron - đơn vị chuyên phân phối sản phẩm nhụy hoa nghệ tây cao cấp đã cùng thực hiện dự án thiết kế và in ấn hộp đựng saffron theo yêu cầu. Hãy cùng tìm hiểu về ấn phẩm bao bì Abas Saffron qua bài viết dưới đây nhé.

25/02/2021 403

Printgo x Thai Wah: Thiết kế và in ấn hộp đựng quà tết cho thương hiệu thực phẩm Thái Lan

Chào năm mới 2021, Thai Wah đã gửi đến toàn bộ khách hàng và đối tác của mình món quà xuân ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng. Hộp quà tết Thai Wah có điều gì độc đáo trong thiết kế và in ấn, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết bài viết dưới đây nhé.

24/02/2021 129

Printgo x Lengcos: Review bộ bao bì đặc biệt dành cho ngành hàng mỹ phẩm

Mới đây, Printgo đã có cơ hội hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm Lengcos để cho ra mắt bộ hộp đựng sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn mới. Mẫu hộp mỹ phẩm Lengcos có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

24/02/2021 997

Tổng hợp các dự án nổi bật trong năm 2020 của Printgo

Năm 2020, một năm đầy biến động đã qua đi với rất nhiều dấu mốc đáng nhớ trên chặng đường phát triển của Printgo. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại và tổng kết các dự án nổi bật trong năm 2020 của Printgo thông qua bài viết dưới đây.

18/02/2021 405

Printgo x ACACIA: Thiết kế và in hộp đựng mỹ phẩm sang trọng, cao cấp

Ngành mỹ phẩm hiện nay đang ngày càng cạnh tranh gay gắt. Và để gia tăng khả năng cạnh tranh của mình, ACACIA đã tìm đến Printgo để thiết kế và in hộp đựng mỹ phẩm. Cùng tìm hiểu hộp đựng mỹ phẩm cao cấp của ACACIA dưới đây nhé

29/01/2021 289

Printgo x Huy Thanh Jewelry: Đón valentine ngọt ngào cùng bộ hộp đựng trang sức sang trọng và thanh lịch

Valentine sắp tới, dành tặng cho những cô gái món quà ngọt ngào nhất, Huy Thanh Jewelry đã hợp tác cùng Printgo để cho ra mắt mẫu hộp đựng trang sức sang trọng, đẳng cấp và vô cùng ấn tượng.

26/01/2021 853

Printgo x Vương Giả: Bộ hộp đựng quà Tết đặc biệt dành cho thương hiệu bánh dứa Singapore

Vương Giả hiểu đơn giản có nghĩa là giàu có thịnh vượng. Dựa theo ý nghĩa đặc biệt đó, Printgo đã thiết kế hộp quà Tết Vương Giả với ý tưởng mới lạ, khác biệt so với các mẫu hộp đựng bánh thông thường.Hãy cùng tìm hiểu mẫu hộp này qua bài viết này nhé.

20/01/2021 408

Printgo x Poshaco: Thiết kế và in ấn bộ hộp đựng quà Tết cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng

Tết đến xuân về, công ty Poshaco đã liên hệ tới Printgo với mong muốn in ấn bộ hộp đựng quà Tết Vinh Hoa - mẫu hộp nằm trong bộ sưu tập Hộp quà Tết do Printgo thiết kế. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu hộp Tết Poshaco qua bài viết sau đây nhé.

14/01/2021 909

Printgo x Horizon: Trọn bộ ấn phẩm quà tặng đặc biệt dành cho hệ thống trường học Quốc tế

Chuẩn bị đón chào một năm mới đầy hứng khởi, trường Quốc tế song ngữ Horizon đã hợp tác cùng Printgo cho ra mắt bộ ấn phẩm quà tặng đặc biệt để dành tặng đối tác, khách hàng và học sinh. Hãy cùng tìm hiểu về bộ quà này thông qua bài viết sau đây nhé.