Tổng hợp các dự án thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì của khách hàng Printgo

11/10/2021 362

Printgo và Hana Gold: Thiết kế và in ấn hộp đựng trang sức tầm sản phẩm

Hana Gold - một thương sức đã tìm tới Printgo, mong muốn sở hữu cho riêng mình hộp đựng sản phẩm xứng tầm thương hiệu. Hãy cùng xem hộp đựng trang sức của Hanna Gold có gì đặc biệt mà khiến người nhìn bị thu hút từ ánh nhìn đầu tiên.

11/10/2021 466

Printgo và Enva.Nest: In hộp đựng yến sào âm dương cao cấp, sang trọng

Printgo đảm nhận khâu in ấn và gia công cho sản phẩm này. Hộp đựng yến sào Enva.Nest được thiết kế với quy cách hộp âm dương có nòng với phần nắp và thân tách biệt với nhau.

08/10/2021 983

Printgo và SCI Group: Thiết kế và in ấn hộp bánh trung thu mang đậm dấu ấn ngành thủy điện

Để tri ân những đóng góp thầm lặng của các nhân viên và người thân của họ, công ty SCI đã tìm tới Printgo để thiết kế và in ấn hộp đựng bánh trung thu làm món quà nhỏ.

08/10/2021 301

Printgo và Viettel Solution: Ấn tượng với BST hộp bánh trung thu có kết cấu độc đáo

Để gửi tặng đối tác, khách hàng và nhân viên của Tổng Công ty, Viettel Solution lựa chọn Printgo trở thành đối tác cố vấn và sản xuất mẫu sản phẩm. Cùng đón xem bộ sưu tập hộp bánh trung thu của Viettel Solution với kết cấu và kiểu dáng độc đáo!

30/09/2021 155

Printgo và Kinh Vĩ Brasserie: In hộp bánh trung thu Phụng Hoàng thiên quy với quy cách độc đáo

Để chào mùa trăng 2021, nhà hàng Kinh Vĩ muốn tạo dấu ấn với khách hàng với hộp bánh trung thu cao cấp, nhắn gửi thông điệp về sự khởi sắc của đất nước sau đại dịch. Hãy cùng chiêm ngưỡng hộp bánh trung thu của Kinh Vĩ do Printgo sản xuất!

28/09/2021 348

Printgo và Au Gourmet: In hộp trung thu 2 tầng, món quà kết hợp truyền thống và hiện đại

Au Gourmet là thương hiệu kinh doanh những dòng sản phẩm được chọn lọc khắt khe từ siêu thị, trung tâm mua sắm bậc nhất Paris, London. Quyết định lựa chọn Printgo trở thành đối tác in ấn hộp bánh trung thu của Au Gourmet.

28/09/2021 362

Printgo và VNEXT: In hộp bánh trung thu dành tặng VNEXTers cho mùa trăng đặc biệt

Mùa trăng 2021 có lẽ là một mùa trăng đặc biệt không chỉ riêng VNEXTers, vì vậy để có thể kết nối được các thành viên trong công ty, Printgo đã được lựa chọn trở thành đối tác in hộp bánh trung thu của VNEXT

27/09/2021 373

Printgo “bội thu" với các dự án thiết kế và in ấn hộp bánh trung thu cho các thương hiệu lớn

Dù khó khăn nhưng Printgo vẫn “bội thu"với các dự án thiết kế và in ấn hộp bánh trung thu cho các thương hiệu lớn như Vietnam Airlines, Bếp ăn hàng không NCS, BIDV, CICI, Shopee, Kinh Vĩ Brasserie, UPGen, AU Gourmet, Khách sạn Manoir Des Arts,

21/09/2021 576

Printgo và 24 Cara: Thiết kế và in ấn hộp đựng Saffron theo xu hướng tối giản, tinh tế

24 Cara đã quyết định lựa chọn chúng tôi trở thành đối tác tin cậy cho mọi sản phẩm thiết kế và in ấn sau này. Cùng theo dõi thiết kế hộp đựng saffron của 24 Cara trong bài viết dưới đây!

contact printgo on zalo