Minh Tâm

Nhà thiết kế danh tiếng

8 đánh giá

6 Mẫu thiết kế

20 Người theo dõi

Tham gia 34 tháng trước

Trình độ

Illustrator
Photoshop
Corel

Về Minh Tâm

Tôi luôn hướng đến sản phẩm hoàn hảo nhất trước khi gửi tới tay khách hàng, không chấp nhận sự cẩu thả trong mọi thiết kế

Thiết kế NDTH cho Lalune Spa and Beauty Center

05/12/2022 7908

Lalune Spa and Beauty Center được hình thành với sứ mệnh đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phái đẹp. Phong cách chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và thoải mái là điều Lalune Spa and Beauty Center ưu tiên vì đối tượng khách hàng chủ yếu hướng đến là những người phụ nữ hiện đại, có nhu cầu chăm sóc bản thân cao.

Hiểu được điều đó, Printgo đã thiết kế cho Lalune Spa and Beauty Center theo phong cách đơn giản, trang nhã nhưng vẫn không kém phần nổi bật. Logo là hình ảnh nửa vầng trăng rất mảnh. Bởi Lalune trong tiếng Pháp là mặt trăng. Sử dụng nét mảnh để đồng bộ với phong cách cửa hàng hướng đến.

Font chữ có chân dùng trong logo cũng mang nét nhẹ nhàng, như cảm giác khách hàng sẽ được thư giãn, thoải mái khi đến với Spa.

Từ logo, Printgo tiếp tục sáng tạo thêm các ấn phẩm khác, không thể thiếu đối với mọi Spa như namecard, tờ gấp, voucher, thẻ tích điểm,... Khách hàng đến với Spa cũng như nhận được các ấn phẩm trên sẽ bị ấn tượng, cuốn hút bởi phong cách nhẹ nhàng, trang nhã, thư giãn mà nơi đây đem lại!

Thiết kế bộ nhận diện cho Lalune Spa and Beauty Center

Namecard của Lalune Spa & Beauty Center

 

Thiết kế bộ nhận diện cho Lalune Spa and Beauty Center

Tờ gấp giới thiệu các sản phẩm dịch vụ

 

Thiết kế bộ nhận diện cho Lalune Spa and Beauty Center

Voucher với các chương trình giảm giá hấp dẫn

Giá trọn bộ thiết kế: 4.000.000đ

contact printgo on zalo