Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thái Dương Việt Nam

20/04/2021 687

Giới thiệu về Công ty Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thái Dương Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thái Dương Việt Nam là đơn vị nhập khẩu giấy Ivory, couches, duplex  chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm bao bì và in ấn của công ty cũng rất đa dạng, thiết kế độc đáo được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Thông tin chung về Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thái Dương Việt Nam

  • Tên công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI DƯƠNG VIỆT NAM
  • Tên tiếng anh:THAI DUONG VIET NAM TRADING SERVICE CO., LTD
  • Mã số thuế: 2301103108
  • Địa chỉ VP:Thai Ha Constrexim Building, Phạm Văn Đồng, P. Bắc Từ Liêm, HN
  • Địa chỉ xưởng: tp Bắc Ninh

Các sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thái Dương Việt Nam

Giấy Ivory,couches, duplex

Tùy vào đặc tính mà các loại giấy được ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau. Giấy Ivory dùng để đựng những sản phẩm trong ngành thực phẩm, thức ăn nhanh, dược phẩm, mỹ phẩm…Còn khi in offset catalog, tờ rơi, tờ gấp .. thì hay dùng giấy Couches. Muốn đóng thùng carton cứng cáp và chắc chắn thì dùng giấy Duplex.

Bao bì giấy

Ngày nay các sản phẩm bao bì giấy ngày càng đa dạng do có nhiều mặt hàng khác nhau với chức năng khác nhau ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường công ty đã cung ứng các loại bao bì giấy đạt chất lượng cao về cả thẩm mỹ và độ an toàn.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thái Dương Việt Nam

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Những sản phẩm mà Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thái Dương Việt Nam mang đến cho khách hàng luôn là những mặt hàng chất lượng cao, giá thành lại rất hợp lý. Ngày nay trên thị trường rộng lớn để lựa chọn được đơn vị sản xuất phù hợp phải trải qua một quá trình xem xét kỹ lưỡng, nhưng giờ đây điều đó đã không còn là vấn đề, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ  Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Thái Dương Việt Nam vui lòng gọi ngay cho Pringo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được hưởng những ưu đãi, dịch vụ tốt nhất.

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 876

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
12/11/2022 558

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
contact printgo on zalo