Công ty TNHH In Mekong

01/05/2021708

Nội dung bài viết: [Hiện]

Giới thiệu về Công ty TNHH In Mekong

Công ty TNHH In Mekong thành lập năm 2004, là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhãn, hộp giấy cho doanh nghiệp. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm dịch vụ bao bì đóng gói, công ty đã không ngừng nỗ lực để cung cấp những mặt hàng phù hợp nhu cầu, giá thành cạnh tranh, chất lượng tuyệt vời nhất.

Thông tin chung về Công ty TNHH In Mekong

  • Tên công ty/Tổ chức: Công Ty TNHH In Mekong
  • Mã số thuế: 100740936
  • Địa chỉ VP: Khu TTCN Cái Sơn Hàng Bàng, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Các sản phẩm của Công ty TNHH In Mekong

Hộp giấy

Mỗi doanh nghiệp đều cần sản phẩm của minh có vẻ ngoài thật chuyên nghiệp, thể hiện được các thông tin cần thiết. Nắm bắt được điều đó các sản phẩm hộp giấy của công ty luôn được chăm chút tỉ mỉ trong trừng chi tiết thiết kế để nó luôn đạt được thẩm mỹ và nội dung tối ưu.

Công ty TNHH In Mekong

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Trên thị trường giờ đây có rất nhiều đơn vị sản xuất và in ấn bao bì nhưng Công ty TNHH In Mekong luôn là nhà cung cấp uy tín được Printgo lựa chọn hàng đầu. Vui lòng liên hệ qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được tư vấn.

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon13/03/2021
icon849
Công ty TNHH Nhân Gia Hào là đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy carton và góc giấy các loại. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH Nhân Gia Hào là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong lĩnh vực in ấn.
icon16/03/2021
icon233
Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành với kinh doanh trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm nổi bật như bao bì mềm ghép phức hợp đa lớp, bao bì PP dệt, bao bì màng đơn in mặt ngoài, bao JUmbo bag,... và đa dạng các sản phẩm khác.
icon16/03/2021
icon765
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh chuyên thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm. Sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
icon16/03/2021
icon673
Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
icon16/03/2021
icon536
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
icon16/03/2021
icon558
Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
;