Công ty Bao bì Nhật Bản

01/05/2021 499

Giới thiệu về Công ty Bao bì Nhật Bản

Công ty Bao bì Nhật Bản được thành lập từ tháng 6/1996, khởi đầu từ sự hợp tác của 2 Công ty CHUBU SHIKO và Công ty NISSHO IWAI tại Nhật Bản, xây dựng nhà máy sản xuất bao bì giấy Kraft đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi tắt là JPT. Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất bao bì giấy hàng đầu Đông Nam Á. JPT phục vụ nhu cầu đa dạng tại thị trường. JPT đã xóa bỏ mọi rào cản thủ tục mua hàng cho các đối tác trong nước, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với sản phẩm bao bì giấy Kraft nguyên sinh từ Nhật Bản. Với độ uy tín cao và ý thức rõ trách nhiệm trong từ lô hàng sản xuất, JPT luôn dành được niềm tin lâu dài và bên vững của các đối tác.

Thông tin chung về Công ty Bao bì Nhật Bản

  • Tên công ty/Tổ chức: Công ty Bao bì Nhật Bản
  • Tên tiếng anh: Japan paper technology
  • Mã số thuế: 3603072419
  • Đia chỉ VP: Lô U 33B-35 Đường số 20, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM
  • Địa chỉ nhà xưởng: Lô U 33B-35 Đường số 20, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP. HCM

Các sản phẩm của Công ty Bao bì Nhật Bản

Bao bì giấy

Các sản phẩm bao bì giây được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng, chất lượng in ấn, thẩm mỹ được đảm bảo từ những chi tiết  nhỏ nhất. Hằng năm công công ty đã cung cấp cho các đối tác khách hàng một số lượng lớn sản phẩm bao bì giấy với đủ chủng loại và mẫu mã đa dạng cùng chất lượng tốt nhất.

Công ty Bao bì Nhật Bản

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Bao bì PP dệt

Được làm từ vải PP dệt có độ bền cao, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đóng gói các mặt hàng lương thực, thực phẩm như gạo, ngũ cốc, bột mỳ; vật liệu xây dựng như xi măng cát đá; thức ăn chăn nuôi...

Với uy tín và chất lượng cao, Công ty Bao bì Nhật Bản luôn được lựa chọn là nhà cung cấp hàng đầu của Printgo. Xin vui lòng liên hệ qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được tư vấn.

 

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 876

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
12/11/2022 558

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
contact printgo on zalo