Công ty TNHH Thương mại dịch vụ quốc tế Sen Vàng

14/04/2021 173

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại dịch vụ quốc tế Sen Vàng

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ quốc tế Sen Vàng được thành lập năm 2016 với gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì in ấn, các mặt hàng chủ yếu của công ty là hộp giấy, túi giấy, tem nhãn, sổ tay quà tặng. Những sản phẩm đầy chất lượng của doanh đã đem lại uy tín tạo vị thế vững mạnh trên thị trường.

Thông tin chung về Công ty TNHH Thương mại dịch vụ quốc tế Sen Vàng

  • Tên công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUỐC TẾ SEN VÀNG
  • Tên tiếng anh:SEN DESIGN & PRINTING
  • Mã số thuế: 0313916256
  • Địa chỉ VP: 7/10 Đường A, Khu ADC, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ xưởng:73/45 Gò Dầu, Phường Tân Qúy, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Các sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ quốc tế Sen Vàng

Hộp giấy cao cấp

Trong sản xuất, giai đoạn đóng gói góp phần to lớn tạo nên sự thành công cho sản phẩm. Các loại hộp giấy cao cấp đã thực hiện được điều đó. Một số chi tiết về mặt hàng này là:

Chất liệu giấy: Hầu hết đều là các loại giấy cao cấp như, giấy duplex, couche, ivory … định lượng 250gam, 300gam hoặc cao hơn tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ in ấn: Sử dụng in 1 màu, 2 màu, 4 màu, 6 màu…. Tuỳ theo nhu cầu và file thiết kế hộp.

Kỹ thuật: Cán màng, bồi, ép kim, phủ UV, bế dán thành phẩm,…

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ quốc tế Sen Vàng

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Để tạo ra giá trị thiết thực, để đưa ra sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phong phú, đi kèm với chất lượng và thẩm mỹ cho thị trường, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ quốc tế Sen Vàng luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm tốt nhất người tiêu dùng.  Quý khách hàng nhu cầu  liên hệ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ quốc tế Sen Vàng, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được hỗ trợ.

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 876

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
12/11/2022 558

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
contact printgo on zalo