Công ty TNHH Thương mại dịch vụ In Nam Việt

14/04/2021 856

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại  dịch vụ In Nam Việt

Công ty TNHH Thương mại  dịch vụ In Nam Việt được thành lập từ năm 2013. Với gần 9 năm kinh nghiệm trong ngành Thiết Kế & In ấn Công ty đã cho ra mắt thị trường những những sản phẩm chất lượng:

  • In catalogue, tờ rơi, brochure,..
  • In bao bì giấy
  • In lịch
  • In ấn phẩm khác: in bao thư, in decal,..

Tiêu chí hoạt động của công ty: "Không chỉ đứng vững trong thời kỳ hội nhập mà còn là một Thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu trong thị trường in ấn Việt Nam". Với tiêu chí đó, sau nhiều năm hoạt động và nỗ lực không ngừng, công ty mang đến những dịch vụ hoàn thiện, nhanh chóng, uy tín để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thương mại  dịch vụ In Nam Việt

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Thông tin chung về Công ty TNHH Thương mại  dịch vụ In Nam Việt

  • Tên công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN NAM VIỆT
  • Mã số thuế: 0312104815
  • Đia chỉ VP: 15A Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  • Địa chỉ nhà xưởng: 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp.HCM

Các sản phẩm của Công ty Thương mại dịch vụ In Nam Việt

Bao bì giấy

Bao bì giấy thông dụng, bao bì giấy cao cấp là mặt hàng dùng để đóng gói các sản phẩm như thực phẩm, dược phẩm… Là vẻ bề ngoài của mỗi sản phẩm nên nó cần được đảm bảo về mặt thẩm mỹ, về chất lượng phải đảm bảo an toàn sức khỏe.  Công ty đã đẩy mạnh trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại cùng kinh nghiệm sản xuất lâu năm để cung ứng nhu cầu của thị trường một cánh mạnh mẽ nhất.

Để tạo ra giá trị thiết thực, để đưa ra sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phong phú, đi kèm với chất lượng và thẩm mỹ cho thị trường, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ In Nam Việt luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm tốt nhất người tiêu dùng.  Quý khách hàng nhu cầu  liên hệ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ In Nam Việt, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được hỗ trợ.

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 876

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
12/11/2022 558

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
contact printgo on zalo