Công ty TNHH Song Pack

09/04/2021 156

Giới thiệu về Công ty TNHH Song Pack

Công ty TNHH Song Pack với chuyên môn tư vấn, thiết kế và sản xuất bao bì. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động , sáng tạo, lành nghề, trách nhiệm. Các sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng, đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.Chính thức hoạt động từ năm 2017, nhưng Song Pack đã có một vị thế vững vàng trên thị trường bởi sự uy tín và chuyên nghiệp.

Thông tin chung về Công ty TNHH Song Pack

  • Tên công ty/Tổ chức: CÔNG TY TNHH SONG PACK
  • Tên tiếng anh: SONG PACK LTD.
  • Mã số thuế: 0314687873
  • Đia chỉ VP: 49A Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ nhà xưởng: 108 Lê Niệm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Các sản phẩm của Công ty TNHH Song Pack

Bao bì giấy

Các loại bao bì giấy như dạng hộp giấy kraft 3-5 lớp, giấy kraft ghép nhựa PP, giấy in offset, giấy cao cấp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng, hình thức, mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ.

Hộp đựng thực phẩm, dược phẩm

Các loại hộp đựng thực phẩm, dược phẩm thường được sản xuất bởi các loại giấy cao cấp, không những thể hiện được giá trị của sản phẩm mà còn phù hợp với tính chất của mặt hàng, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Công ty TNHH Song Pack

Quy trình công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên tâm huyết có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng với tầm nhìn chiến lược. Công ty TNHH Song Pack sẽ đảm bảo cho ra những sản phẩm giá trị và chất lượng. Để liên hệ với Công ty TNHH Song Pack và để được hưởng những ưu đãi cũng như dịch vụ tiện ích nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn  ngay bây giờ nhé.

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 876

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
12/11/2022 558

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
contact printgo on zalo