Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

16/03/2021536

Nội dung bài viết: [Hiện]

Giới thiệu chung về công ty

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton, bao tải, băng dính,... Sở hữu thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và công nghệ máy móc in ấn hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt hơn nữa là công ty có hệ thống nhà xưởng rộng lên đến hơn 1Ha, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn số lượng lớn của các doanh nghiệp, xưởng sản xuất có quy mô lớn.

Ngành nghề kinh doanh chính:

  • Bao bì giấy
  • Bao PP dệt
  • Thiết kế và in ấn bao bì

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Các thông tin về công ty

  • Mã số thuế: 1001189705
  • Đia chỉ VP: Số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình 
  • Địa chỉ nhà xưởng: KCN xã Tây Giang, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ 11 XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GIẤY UY TÍN

Giới thiệu về sản phẩm công ty sản xuất

Thùng carton là sản phẩm chính của công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc. Khi các sàn TMĐT ngày càng phát triển, các doanh nghiệp, cửa hàng đều chú trọng vào việc kinh doanh online thì nhu cầu sử dụng các thùng carton cũng gia tăng chóng mặt. Thùng carton giúp các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh online chứa đựng, bảo vệ sản phẩm và vận chuyển đến khách hàng một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể in tên, hình ảnh, logo thương hiệu của mình để quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Hy vọng với kinh nghiệm và nhà xưởng, máy móc hiện đại, công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Trên đây là một số thông tin về công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn cũng như giúp bạn lựa chọn được đơn vị in bao bì uy tín. Nếu quý đối tác cần liên hệ đến công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối.

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon13/03/2021
icon849
Công ty TNHH Nhân Gia Hào là đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy carton và góc giấy các loại. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH Nhân Gia Hào là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong lĩnh vực in ấn.
icon16/03/2021
icon233
Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành với kinh doanh trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm nổi bật như bao bì mềm ghép phức hợp đa lớp, bao bì PP dệt, bao bì màng đơn in mặt ngoài, bao JUmbo bag,... và đa dạng các sản phẩm khác.
icon16/03/2021
icon765
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh chuyên thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm. Sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
icon16/03/2021
icon673
Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
icon16/03/2021
icon558
Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
icon16/03/2021
icon964
Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam là doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Nhóm in - website chuyên về các sản phẩm thiết kế và in ấn như in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì với thế mạnh là in offset công nghiệp
;