Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

16/03/2021 558

Giới thiệu chung về công ty

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện ra đời vào năm 2014 là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thùng carton, hộp in offset cao cấp,... Để đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như giúp cải thiện sức lao động của 30 công nhân trẻ và các cán bộ quản lý, công ty đã trang bị toàn bộ máy móc hiện đại cụ thể như: máy bế 1.400mm, 930mm, 115mm, 750 mm, Máy cán PE, máy Bồi bán tự động, máy UV, Máy dán hộp Duplex tự động, Máy dán thùng carton tự động,...Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề cùng dây chuyền, máy móc hiện đại công ty đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và con số sẽ ngày càng phát triển, bởi công ty không ngừng học hỏi, nghiên cứu và phát triển cả về kiến thức cũng như công nghệ.

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Các thông tin về công ty

  • Mã số thuế: 0321634770
  • Đia chỉ VP: 36/45/20/16 Bùi Tư Toàn, KP.4, P.An Lạc, Q. Bình Tân Tp.HCM
  • Địa chỉ nhà xưởng: 1004/2B Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Giới thiệu về sản phẩm công ty sản xuất

Giấy bìa chipboard

Giấy bìa chipboard hay còn được biết đến với tên gọi là giấy bìa cứng, loại giấy công nghiệp này thường có màu xám và được sử dụng phổ biến ở mọi lĩnh vực khác nhau. Loại giấy này được ứng dụng để làm ống giấy, lon đựng trà, làm Pallet giấy hay giấy lót,...

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ 11 XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GIẤY UY TÍN

Thùng, hộp carton

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện chuyên sản xuất thùng carton, hộp carton với đa dạng các kích thước khác nhau. Những mẫu thùng hay hộp carton sẽ được sản xuất theo yêu cầu từ khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, máy móc in ấn hiện đại, Tuấn Thiện tự tin đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Trên đây là những thông tin về công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện, hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về công ty cũng như sản phẩm mà công ty sản xuất. Nếu quý đối tác cần liên hệ đến công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối.

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 876

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
12/11/2022 765

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh chuyên thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm. Sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
contact printgo on zalo