Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

17/03/2021 876

Giới thiệu chung về công ty 

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát được thành lập vào năm 2017, hoạt động trong lĩnh vực thu mua giấy phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton, pallet nhựa. Ngoài ra, công ty cũng sản xuất và bán thùng carton với số lượng lớn. Là công ty còn khá non trẻ, nhưng với sự trẻ trung, năng động công ty không ngừng học hỏi, nghiên cứu và phát triển dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để phục vụ tốt cho việc kinh doanh của mình.

Ngành nghề kinh doanh chính:

 • Thu mua bao bì giấy     
 • Thu mua bao Jumbo     
 • Thu mua chai- can- thùng nhựa

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Các thông tin về công ty

 • Mã số thuế: 0314255792
 • Đia chỉ: E12/25b Đường Thới Hòa, Ấp 5, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Giới thiệu sản phẩm công ty sản xuất

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát sẽ thu mua bao bì giấy, bao jumbo với mức giá cao. Sau đó tái chế lại những sản phẩm này và bán lại cho khách hàng có nhu cầu. Các sản phẩm chính mà công ty sản xuất gồm:

 • Bán bao jumbo cũ giá rẻ
 • Bao pp phế liệu
 • Bao pp jumbo cũ 
 • Thùng carton cũ
 • Thùng carton cũ giá rẻ
 • Thùng carton cũ 3 lớp giá rẻ
 • Thùng carton cũ 5 lớp giá rẻ

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ 11 XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GIẤY UY TÍN

Trên đây là những thông tin về công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát, nếu quý đối tác cần liên hệ đến Đại Quang Phát, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối.

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 558

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
12/11/2022 765

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh chuyên thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm. Sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
contact printgo on zalo