Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam

16/03/2021 964

Giới thiệu chung

Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam là doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Nhóm in - website chuyên về các sản phẩm thiết kế và in ấn như in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì với thế mạnh là in offset công nghiệp...Website Nhomin.com.vn được thành lập từ năm 2011, là đơn vị tiên phong sử dụng hệ thống tự động đặt hàng chi tiết cho từng loại sản phẩm trên nền tảng trực tuyến. 

Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam

Thông tin công ty

  • Tên công ty: Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam
  • Mã số thuế: 0109084375
  • Địa chỉ VP:D10-7 cụm sản xuất làng nghề tập trung, Xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • Ngành nghề kinh doanh: Thiết kế và in ấn bao bì. Sản phẩm chính bao gồm: Túi giấy, Hộp giấy( Hộp giấy thường, hộp carton, hộp cứng), Thùng carton, Sổ, sách,Catalogue,.....

Chi tiết sản phẩm Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam sản xuất

Với thế mạnh về in offset công nghiệp, Augroup nhận gia công hầu tất các sản phẩm in theo yêu cầu khách hàng, cụ thể là: 

Túi giấy

Túi giấy là vật phẩm quen thuộc, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cuộc sống. Tại Augroup, công ty cung cấp đa dạng các loại túi giấy từ chất liệu kraft, couches, ivory,.... cho khách hàng với mẫu mã, kích thước tùy chọn. Ngày nay, dùng túi giấy đang là xu hướng thịnh hàng, thay thế cho túi nhựa và túi nilon bởi chúng dễ phân hủy, thân thiện môi trường đồng thời ngân sách chi trả cho sản phẩm này không quá tốn kém. 

Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam

Hộp giấy

Bên cạnh túi giấy, hộp giấy cũng là vật phẩm không thể thiếu, có giá thành rẻ nên được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Hộp giấy thường được làm bằng chất liệu carton lạnh, có tính dai, bền, chịu được lực va đập, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động xấu của môi trường. Mặt khác, chất liệu giấy an toàn sức khỏe con người, có tính linh hoạt, xứng đáng là lựa chọn số 1 cho các mẫu bao bì hiện nay. 

Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Thùng carton

Với ưu thế in offset công nghiệp, Augroup mang đến sản phẩm in thùng carton số lượng lớn. Thùng carton có trọng lượng nhẹ, thuận tiện mang vác, cắt xén bưng bê trong suốt quá trình vận chuyển. Hơn nữa, thùng carton cho khả năng chịu lực nén, độ bục tốt, dễ dàng mạ phủ bề mặt hoặc dập nổi,...

Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam

Sổ sách/ Catologue

Augroup nhận in các sản phẩm sổ sách, catalogue trên các chất liệu giấy Ford, Couches, Ivory,... Đây đều là các chất liệu phổ biến, tính ứng dụng cao, có độ phẳng, mịn và bám dính mực in rất tốt. 

Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam

Trong những năm tới, Augroup đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in offset công nghiệp, mang đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nếu quý đối cần liên hệ đến Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối.

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 876

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
12/11/2022 558

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
contact printgo on zalo