Công ty TNHH Nhân Gia Hào

13/03/2021 849

Giới thiệu chung về công ty TNHH Nhân Gia Hào

Công ty TNHH Nhân Gia Hào là công ty sản xuất bao bì giấy carton và góc giấy các loại. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn như: sản xuất bao bì giấy carton 3-5 lớp, sản xuất góc giấy chèn các loại, sản xuất giấy tấm 2-3-5 lớp - cuộn 2 lớp, sản xuất pallet giấy các loại, tấm slipsheet và cuối cùng là sản xuất thanh nẹp V bằng giấy - góc bảo vệ. 

Giới thiệu công ty TNHH Nhân Gia Hào

Các thông tin về công ty TNHH Nhân Gia Hào

  • Mã số thuế: 3702197391
  • Địa chỉ: Số 17/20, khu phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương

Giới thiệu về các sản phẩm công ty TNHH Nhân Gia Hào sản xuất

Công ty TNHH Nhân Gia Hào chuyên sản xuất các sản phẩm chính như sản xuất bao bì giấy carton 3-5 lớp, sản xuất giấy chèn các loại, sản xuất giấy tấm 2-3-5 lớp - cuộn 2 lớp, sản xuất giấy pallet - giấy các loại, tấm slipsheet và sản xuất thanh nẹp V bằng giấy - góc bảo vệ. Cùng tìm hiểu các sản phẩm này dưới đây nhé:

Sản xuất bao bì giấy carton 3-5 lớp

Đối với bao bì giấy carton 3-5 lớp, công ty TNHH Nhân Gia Hào có những sản phẩm chính như: thùng carton nắp âm dương, thùng carton nắp mở, thùng carton 5 lớp nắp gập mở giữa,...Các thùng carton 3-5 lớp thường được sử dụng để đựng sản phẩm có trọng lượng nặng như các sản phẩm điện máy. Ngoài ra, với các thùng carton có kích thước nhỏ sẽ được ứng dụng để bảo quản hàng hóa, đồ dùng khô như mỹ phẩm, quần áo, trang sức, đồ điện tủ,... Với các loại thùng carton này sẽ giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất, tránh va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Giới thiệu công ty TNHH Nhân Gia Hào

Sản xuất giấy chèn các loại

Giấy chèn là loại giấy thường được sử dụng để lót phía dưới thùng carton, với mục đích đệm các góc thùng, giúp bao bọc và bảo vệ sản phẩm để tránh hư hỏng, trầy xước hay móp méo sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Thay vì sử dụng các túi bóng khí, xốp hình để chèn bảo vệ sản phẩm, hiện nay các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đang ngày càng ưa chuộng sử dụng giấy chèn để bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của con người.

Giới thiệu công ty TNHH Nhân Gia Hào

Sản xuất giấy carton tấm

Giấy carton tấm là sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong kinh doanh cũng như cuộc sống hàng ngày. Đây là một loại giấy sóng có độ dày giấy khác nhau, tùy theo độ dày mà giấy sẽ có một hay nhiều lớp sóng giấy chồng lên nhau. Các tấm giấy carton 2-3-5 lớp thường được sử dụng làm các loại thùng carton; bọc, gói và lót hàng hóa; làm đồ handmade; làm vách ngăn hàng hóa; làm pallet giấy. 

Giới thiệu công ty TNHH Nhân Gia Hào

Sản xuất giấy pallet 

Giấy pallet là một loại kệ đóng hàng hóa thường được sử dụng trong các nhà kho của những công xưởng hay các bến cảng, bến tàu. Bởi ưu điểm của loại giấy pallet này là khả năng hút ẩm tốt và không thấm nước. Với chất liệu thân thiện với môi trường và ưu điểm vượt trội của chúng, giấy pallet ngày này không chỉ sử dụng trong công xưởng mà còn được sử dụng trong các nghành dược, bán lẻ, thực phẩm và đặc biệt trong quân đội.

Giới thiệu công ty TNHH Nhân Gia Hào

Sản xuất thanh nẹp V bằng giấy - góc bảo vệ

Thanh nẹp V bằng giấy - góc bảo vệ hay còn được gọi là thanh nẹp góc giấy bằng carton là công cụ thường được sử dụng trong quá trình đóng gói sản phẩm để vận chuyển và xuất khẩu. Thanh nẹp giấy có khả năng giúp bảo vệ, cố định sản phẩm tránh gây thiệu hại, hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển và bốc dở hàng hóa. 

Giới thiệu công ty TNHH Nhân Gia Hào

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công ty TNHH Nhân Gia Hào không ngừng cải tiến, đầu tư, nghiên cứu và phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn giúp khách hàng tối ưu thời và chi phí khi trải nghiệm sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty. Nếu quý đối tác cần liên hệ đến công ty TNHH Nhân Gia Hào, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối.

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 876

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
12/11/2022 558

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
contact printgo on zalo