Công ty TNHH Khang Thành

16/03/2021673

Nội dung bài viết: [Hiện]

Giới thiệu chung về công ty

Công ty TNHH Khang Thành được thành lập chính thức vào năm 2005, công ty đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì, các sản phẩm chính bao gồm hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn, thẻ treo, sách, vở, lịch, catalogue, vật phẩm quảng cáo POSM, bao bì bán lẻ RRP,...Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận và tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, công ty đã xây dựng được thương hiệu, danh tiếng và đạt được những thành tựu nhất định.

Ngành nghề kinh doanh chính:

  • Bao bì giấy
  • Thiết kế và in ấn bao bì
  • Quảng cáo và sự kiện bao bì

Giới thiệu công ty TNHH Khang Thành

Các thông tin về công ty

  • Mã số thuế: 3600724352
  • Trụ sở: Lô 103/6 Đường số 5, KCN Amata, Đồng Nai
  • Nhà máy: Lô 230 Đường 4, KCN Amata, Đồng Nai
  • VPĐD: 41A Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, TPHCM

Giới thiệu công ty TNHH Khang Thành

XEM THÊM: TOP 21+ DANH SÁCH CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO UY TÍN

Giới thiệu các sản phẩm công ty sản xuất

Hộp giấy

Hộp giấy là sản phẩm chính của công ty TNHH Khang Thành. Khang Thành cam kết đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất theo ý tưởng, mong muốn từ khách hàng. Các sản phẩm hộp giấy công ty sản xuất bao gồm: hộp quà tết, hộp đựng rượu, hộp quà cao cấp, hộp mỹ phẩm, hộp đựng đồng hồ, hộp đựng điện thoại, hộp trang sức, hộp đựng trà,...

Giới thiệu công ty TNHH Khang Thành

Túi giấy

Túi giấy là vật dụng được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh buôn bán sử dụng hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty TNHH Khang Thành cung cấp dịch vụ in túi giấy gồm có túi quà tặng cao cấp và túi giấy kraft, túi tái chế. 

Giới thiệu công ty TNHH Khang Thành
 

Thùng carton

Công ty TNHH Khang Thành sản xuất thùng carton với đa dạng kích thước và cấu tạo khác nhau từ 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp đến 7 lớp, giúp chứa đựng và bảo vệ sản phẩm tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Giới thiệu công ty TNHH Khang Thành

Vật phẩm quảng cáo POSM

Vật phẩm quảng cáo POSM là vật dụng được sử dụng để hỗ trợ cho việc bán hàng trong các buổi triễn lãm, hội chợ, góp phần quảng cáo, tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Các sản phẩm bao gồm kệ giấy, kệ trưng bày, khay trưng bày sản phẩm, phụ kiện trang trí các hoạt động, sự kiện, chương trình quảng cáo, khuyến mãi....Chất liệu được sử dụng để làm những sản phẩm này là giấy FSC, giấy carton các loại sóng,...

Giới thiệu công ty TNHH Khang Thành

Tem nhãn, thẻ treo

Tem nhãn, thẻ treo thường là những sản phẩm chứa đựng nhiều thông tin về sản phẩm và mọi sản phẩm khi bày bán trên thị trường đều cần có tem nhãn vừa cung cấp thông tin đến khách hàng, vừa kích thích và thu hút khách hàng mua và sử dụng sản phẩm. 

Giới thiệu công ty TNHH Khang Thành

Sách, lịch, catalogue

Ngoài ra, công ty TNHH Khang Thành còn nhận in sách, lịch, catalogue theo yêu cầu của khách hàng. 

Giới thiệu công ty TNHH Khang Thành

Với thế mạnh làm nên thương hiệu Khang Thành là chữ tín và đạo đức trong kinh doanh, công ty TNHH Khang Thành đã thiết kế và in ấn hơn 9000 mẫu bao bì phục vụ cho hơn 1700 khách hàng, và con số này sẽ không ngừng tại đó. Với mục tiêu đặt sản phẩm làm trọng tâm và khách hàng làm mục tiêu hàng đầu, công ty TNHH Khang Thành luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nếu quý đối tác có nhu cầu liên hệ đến công ty TNHH Khang Thành có thể liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối.

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon13/03/2021
icon849
Công ty TNHH Nhân Gia Hào là đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy carton và góc giấy các loại. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH Nhân Gia Hào là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong lĩnh vực in ấn.
icon16/03/2021
icon233
Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành với kinh doanh trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm nổi bật như bao bì mềm ghép phức hợp đa lớp, bao bì PP dệt, bao bì màng đơn in mặt ngoài, bao JUmbo bag,... và đa dạng các sản phẩm khác.
icon16/03/2021
icon765
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh chuyên thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm. Sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
icon16/03/2021
icon536
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
icon16/03/2021
icon558
Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
icon16/03/2021
icon964
Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam là doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Nhóm in - website chuyên về các sản phẩm thiết kế và in ấn như in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì với thế mạnh là in offset công nghiệp
;