Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam

16/03/2021537

Nội dung bài viết: [Hiện]

Giới thiệu chung

Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam trực thuộc tập đoàn EPF Nhật Bản - đã có lịch sự và chặng đường phát triển gần 50 năm. Tại Việt Nam, EPE Packaging chủ yếu cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế các giải pháp đóng gói bao bì quy mô lớn. Với bề dày thành tích hoạt động, EPE Packaging có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thực thi các dự án liên quan đến bao bì, đóng gói sản phẩm. Không chỉ tại Việt Nam, thương hiệu EPE Packaging còn có mặt tại rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia,...

Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam

Thông tin công ty

  • Tên công ty: Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam
  • Mã số thuế: 3601117199
  • Fax: (0251) 3936365
  • Địa chỉ VP: 225/7 đường 13, khu công nghiệp Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
  • Sản phẩm kinh doanh: các vật liệu đóng gói, bao gồm: Khay nhựa định hình, màng xốp EPP / EPE / EPS foam, PE Foam, các loại thùng carton, túi xốp khí/ PE foam/ LDPE/HDPE/nhôm, pallet và các loại bao bì đóng gói khác

Thông tin chi tiết sản phẩm của Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam

Khay nhựa định hình

Đối với nhiều người, thuật ngữ khay nhựa định hình còn khá xa lạ song đây lại là vật phẩm quen thuộc, chủ yếu dùng trong đóng gói thực phẩm. Vì lẽ đó, khi sản xuất khay nhựa định hình, đơn vị gia công cần đảm bảo các yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm để người dùng có thể an tâm sử dụng. Khay định hình có khối lượng nhẹ, có tính thẩm mỹ cao, giúp bao bì sản phẩm thêm phần thu hút và ấn tượng trên các kệ hàng hơn. 

Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam

Màng xốp EPP / EPE / EPS foam

Màng xốp EPP / EPE / EPS foam được coi là sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam. Đây là loại màng thường được sử dụng để làm vật liệu cách nhiệt, được cắt xén theo dạng tấm hoặc hộp. Đặc biệt, theo các chuyên gia, chúng được coi là loại vật liệu vô cùng thân thiện môi trường.

Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam

Màng xốp PE Foam

Màng xốp PE Foam là vật liệu đóng gói hàng hóa được cấu thành từ các hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Để làm ra màng xốp PE Foam, người ta sử dụng máy nén nhiệt độ cao để tạo nên các miếng xốp có dạng màng mỏng. Nhờ tính chất nhẹ, mỏng, êm ái, không màu, màng xốp PE Foam là công cụ hữu ích để bao bọc, đóng gói sản phẩm.

Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam

Thùng carton

Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam nhận sản xuất và gia công thùng carton theo yêu cầu. Loại vật liệu này có giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, tùy biến thay đổi thiết kế dễ dàng. Ngoài ra, thùng carton nhỏ gọn, dễ dàng xếp và lưu trữ dạng phẳng khi di chuyển.

Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam

Hướng tới là doanh nghiệp đi đầu trong mảng cung cấp giải pháp và vật liệu dùng cho đóng gói, EPE Packaging Việt Nam tự tin mang tới dịch vụ in ấn tiện lợi, giao hàng đúng hẹn, sản phẩm chất lượng.

Nếu quý đối cần liên hệ đến  Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối.

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon13/03/2021
icon849
Công ty TNHH Nhân Gia Hào là đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy carton và góc giấy các loại. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH Nhân Gia Hào là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong lĩnh vực in ấn.
icon16/03/2021
icon233
Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành với kinh doanh trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm nổi bật như bao bì mềm ghép phức hợp đa lớp, bao bì PP dệt, bao bì màng đơn in mặt ngoài, bao JUmbo bag,... và đa dạng các sản phẩm khác.
icon16/03/2021
icon765
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh chuyên thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm. Sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
icon16/03/2021
icon673
Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
icon16/03/2021
icon536
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
icon16/03/2021
icon558
Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.

Danh mục tin

Cập nhập tin tức xu hướng thiết kế

Câu chuyện đồ họa