Công ty cổ phần sản xuất và thương mại bao bì Tâm Thư

17/03/2021522

Nội dung bài viết: [Hiện]

Giới thiệu chung về công ty

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại bao bì Tâm Thư được thành lập vào năm 2015, là doanh nghiệp chuyên sản xuất thùng bìa carton, bao bì giấy Duplex, hộp chè, hộp bánh túi giấy. Các sản phẩm của công ty phục vụ đa dạng các ngành nghề như thức ăn chăn nuôi, phân bón, giống cây trồng, thực phẩm, bánh kẹo, thủy hải sản,... Với quy mô nhà xưởng lên đến 10.000m2 cùng 100 nhân sự và mấy móc thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ phục vụ và đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Ngành nghề kinh doanh chính:

 • Bao bì giấy
 • Máy móc thiết bị

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại bao bì Tâm Thư

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Các thông tin về công ty

 • Tên công ty/Tổ chức: Công ty cổ phần sản xuất và thương mại bao bì Tâm Thư
 • Tên tiếng anh:Tam Thu packaging and trading joint stock company
 • Mã số thuế: 0107068226
 • Địa chỉ VP: Thôn bài trượng, xã Hoàng diệu, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội
 • Địa chỉ xưởng: Khu Đồng Sen, xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

Giới thiệu về sản phẩm công ty sản xuất

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại bao bì Tâm Thư chuyên sản xuất các sản phẩm hộp carton, thùng carton với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và kích thước. Khách hàng đến với Tâm Thư chỉ cần cung cấp ý tưởng mẫu bao bì giấy mong muốn của mình, từ đó công ty sẽ thực hiện hóa ý tưởng thành những mẫu sản phẩm khiến khách hàng ưng ý nhất. Một số sản phẩm chính công ty sản xuất:

 • Phôi sóng Carton EBA, EBC, AB, BC, A, C, B, E
 • Các loại hộp Carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp
 • Các loại hộp Carton bồi duplex 2 lớp và 4 lớp
 • Các loại túi giấy
 • Công ty cổ phần sản xuất và thương mại bao bì Tâm Thư

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ 11 XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GIẤY UY TÍN

Trên đây là một số thông tin về công ty cổ phần sản xuất và thương mại bao bì Tâm Thư và ngành nghề, sản phẩm mà công ty kinh doanh. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu quý đối cần liên hệ đến công ty cổ phần sản xuất và thương mại bao bì Tâm Thư, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon16/03/2021
icon673
Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
icon17/03/2021
icon902
Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
icon16/03/2021
icon536
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
icon17/03/2021
icon876
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
icon16/03/2021
icon558
Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
icon17/03/2021
icon866
Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.

Danh mục tin

Cập nhập tin tức xu hướng thiết kế

Câu chuyện đồ họa