Công ty Cổ phần Giấy Việt Trì

14/04/2021 540

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Giấy Việt Trì

Công ty Cổ phần Giấy Việt Trì được thành lập từ năm 1961 vởi bề dày lịch sử lâu đời, kinh nghiệm sản xuất hơn 60 năm. Các sản phầm của công ty đem đến cho người tiêu dùng luôn mang lại cảm giác bền bỉ, an toàn như truyền thống văn hóa của nó, bên cạnh đó công ty cũng không ngừng đổi mới để hòa nhập chung với xu thế của thị trường.

Công ty Cổ phần Giấy Việt Trì

Thông tin chung về Công ty Giấy Việt Trì

  • Tên công ty/Tổ chức: Công ty cổ phần Giấy Việt Trì
  • Tên tiếng anh: Viet tri paper joinstock company
  • Mã số thuế: 2600107284
  • Đia chỉ VP: Đường sông thao-Phường bến gót-to Việt Trì- tỉnh Phú Thọ
  • Địa chỉ nhà xưởng: Đường sông thao-Phường bến gót-to Việt Trì- tỉnh Phú Thọ

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Các sản phẩm của Công ty Giấy Việt Trì

Bao bì giấy

Các loại bao bì giấy cao cấp được chọn lọc từ những vật liệu có chất lượng cao,công nghệ in ấn hiện đại, công ty nhận sản xuất các đơn hàng theo từng yêu cầu của khách hàng về khối lượng, mẫu mã, giá cả cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Giấy Việt Trì

Xem thêm: IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ IN TÚI GIẤY RẺ NHẤT TẠI NỘI VÀ TP HCM

Để tạo ra giá trị thiết thực, để đưa ra sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phong phú, đi kèm với chất lượng và thẩm mỹ cho thị trường, Công ty cổ phần Giấy Việt Trì luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm tốt nhất người tiêu dùng.  Quý khách hàng nhu cầu  liên hệ Công ty cổ phần Giấy Việt Trì, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được hỗ trợ.

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 876

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
12/11/2022 558

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
contact printgo on zalo