Công ty Cổ phần Giấy Song Mã

14/04/2021 239

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Giấy Song Mã

Công ty Cổ phần Giấy Song Mã  là một trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối các loại  Giấy cuộn A0, A1, A2 ... giấy cuộn C0 (91.4cm),giấy cuộn B0 (107 cm) với nguồn giấy được nhập khẩu từ Indonesia, chuyên dùng trong lãnh vực in ấn bản vẽ kiến trúc, bản đồ, mộc gỗ , may mặc... với chất lượng tốt nhất, độ sắc nét cao giá cả hợp lý. Chất lượng mặt giấy láng mịn, dầy, không có bụi giấy, giúp bảo vệ tuổi thọ của đầu phun cũng như máy in của khách hàng. 

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Giấy Song Mã chuyên Sản xuất & cung cấp những sản phẩm về Giấy cho các ngành: May mặc, giày da, bao bì, in ấn,.. với nhiều chủng loại 

  • Giác in sơ đồ (Giấy giác mẫu).
  • Giấy Kraft (Giấy cắt rập)
  • Giấy chống ẩm: nội, ngoại, cao cấp.
  • Giấy đục lỗ
  • Giấy lót bàn cắt,..

Công ty Cổ phần Giấy Song Mã

Thông tin chung về Công ty Cổ phần Giấy Song Mã

  • Tên công ty/Tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY SONG MÃ
  • Tên tiếng anh:
  • Mã số thuế:0309709264
  • Đia chỉ VP: 39/36 Nguyễn Cửu Đàm - P.Tân Sơn Nhì - Q.Tân Phú - Tp.HCM
  • Địa chỉ nhà xưởng: 6/8 Vĩnh Phú 9 Thuận An - Bình Dương

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần Giấy Song Mã

Giấy cuộn A0

Giấy Cuộn A0 định lượng 80gsm, 100gsm là loại giấy cuộn nặng 7,2kg với chất lượng mặt giấy láng mịn, dầy, không có bụi giấy, giúp bảo vệ tuổi thọ của đầu phun cũng như máy in của khách hàng.

Công ty Cổ phần Giấy Song Mã

Hộp carton

Công ty nhận sản xuất thùng hộp carton theo yêu cầu cảu khách hàng với số lượng lớn, các loại mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Công ty Cổ phần Giấy Song Mã

Quy trình công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên tâm huyết có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Công ty Cổ phần Giấy Song Mã sẽ đảm bảo cho ra những sản phẩm giá trị và chất lượng. Để liên hệ với Công ty Cổ phần Giấy Song Mã và để được hưởng những ưu đãi cũng như dịch vụ tiện ích nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn  ngay bây giờ nhé.

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 876

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
12/11/2022 558

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
contact printgo on zalo