Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh

16/03/2021765

Nội dung bài viết: [Hiện]

Giới thiệu chung về công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì, sở hữu công nghệ in ấn hiện đại và một cơ cấu tổ chức sản xuất hợp lý dựa vào việc xây dựng, duy trì, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001 -2015 và tiêu chuẩn 5S. Ngoài ra, để khẳng định chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình làm việc với khách hàng, công ty đã thể hiện qua phương châm "3T": Tâm - Tin - Thái độ.

Ngành nghề kinh doanh chính:

  • Bao bì giấy
  • Thiết kế - In ấn bao bì

Giới thiệu công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh

Các thông tin về công ty

  • Mã số thuế: 0101348918
  • Địa chỉ VP: Lô B6.1 - KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
  • Địa chỉ nhà xưởng: Lô B6.1 - KCN Thụy Vân, xã Thụy Vân, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Giới thiệu công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh

Các sản phẩm công ty sản xuất

Giấy carton

Giấy carton là loại giấy được cấu tạo bởi giấy thường và giấy sóng. Giấy carton bao gồm loại 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và 9 lớp. Loại giấy này được sử dụng để sản xuất các thùng carton để đóng gói sản phẩm để vận chuyển giao đến cho khách hàng. Ngoài ra, giấy carton cũng có thể được sử dụng để làm đế lót hàng hóa, vách ngăn hàng hóa,...

Giới thiệu công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ 11 XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GIẤY UY TÍN

Bao bì carton in màu các loại

Khác với giấy carton thường được thiết kế và in ấn đơn giản với những tông màu phổ biến như trắng, vàng hoặc nâu, bao bì carton in màu các loại thường được thiết kế và in ấn với đa dạng các họa tiết, màu sắc đẹp, bắt mắt và nổi bật về hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp nhằm tạo sự tin cậy và thu hút khách hàng tiêu dùng lẻ. 

Giới thiệu công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh

Bao bì carton in offset

Bao bì carton in offset tập trung vào công nghệ in offset hiện đại, tiên tiến và được sử dụng phổ biến hiện nay. Công nghệ in offset in hình ảnh, thông tin dính mực in một màu hoặc nhiều màu sau đó ép lên các tấm offset trước rồi sau đó mới ép từ tấm offset này lên giấy. Công nghệ in offset này được xem là công nghệ in hiện đại và an toàn nhất hiện nay, bởi chúng đảm bảo màu sắc và hình ảnh sắc nét, độ chính xác cao. 

Giới thiệu công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh

Bao bì giấy các loại

Giới thiệu công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh

Trên đây là một số thông tin về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, lĩnh vực ngành nghề của công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Nếu quý đối tác cần liên hệ đến công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối.

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon13/03/2021
icon849
Công ty TNHH Nhân Gia Hào là đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy carton và góc giấy các loại. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH Nhân Gia Hào là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong lĩnh vực in ấn.
icon16/03/2021
icon233
Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành với kinh doanh trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm nổi bật như bao bì mềm ghép phức hợp đa lớp, bao bì PP dệt, bao bì màng đơn in mặt ngoài, bao JUmbo bag,... và đa dạng các sản phẩm khác.
icon16/03/2021
icon673
Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
icon16/03/2021
icon536
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
icon16/03/2021
icon558
Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
icon16/03/2021
icon964
Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam là doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Nhóm in - website chuyên về các sản phẩm thiết kế và in ấn như in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì với thế mạnh là in offset công nghiệp
;