Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

16/03/2021 233

Giới thiệu chung 

Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành ra đời vào năm 2015, công ty chuyên hoạt động sản xuất - kinh doanh và in ấn các sản phẩm bao bì như bao bì PP dệt, bao bì màng ghéo phức hợp, bao bì ghép giấy Kraft, bao bì màng đơn LDPE, HDPE, túi xốp, bao JUMBO Bag, khay hộp nhựa, thùng bìa carton, bao bì giấy Duplex, hộp chè,....

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Các thông tin về công ty

  • Mã số thuế: 0107418248
  • Địa chỉ: Số 14B12 - Tổ 16 - Đường Nguyễn Văn Linh - Phường Phúc Đồng - Quận Long Biên - TP. Hà Nội
  • Ngành nghề: Chuyên sản xuất và in ấn Bao bì các loại

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Giới thiệu các sản phẩm công ty sản xuất

Bao bì mềm ghép phức hợp đa lớp

Bao bì màng ghép phức hợp là loại bao bì với loại màng được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau kết hợp tạo thành giấy, nhôm, PP, PE,...Với mỗi loại bao bì được tạo ra từ những vật liệu khác nhau sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Điểm đặc biệt của loại bao bì này là mềm và có bề mặt mịn màng, khả năng bắt mực tốt. 

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Bao bì PP dệt 

Bao bì PP dệt là loại bao bì được sử dụng khá phổ biến trong đời sống, loại bao bì này được làm từ vải PP dệt với màu sắc chủ yếu là màu trắng sữa hoặc trong. Với công dụng chứa đựng, đóng gói sản phẩm, vận chuyển sản phẩm,...Các doanh nghiệp khi lựa chọn in bao bì PP dệt thường sẽ in thêm thông tin, hình ảnh, sản phẩm của mình lên trên bảo bì để quảng bá đến với khách hàng.

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Bao bì màng đơn in mặt ngoài

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Bao JUMBO Bag

Bao JUMBO Bag la loại bao bì được làm từ polypropylene (PP) dệt, có cấu trúc và kích thước của loại bao bì nàu có thể linh hoạt sao phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong. Loại bao bì này thường được sử dụng để đựng các sản phẩm dạng bột, hạt, miếng, khối như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa,...

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành với slogan "Tôn vinh thương hiệu của bạn" cùng dây chuyền công nghệ in ấn hiện đại, Tâm Thành tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì làm nổi bật giá trị thương hiệu cũng như làm nổi bật trong mắt người tiêu dùng. Quý đối tác cần liên hệ đến công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối nhanh chóng nhất.

tin tức liên quan

12/11/2022 673

Công ty TNHH Khang Thành

Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
12/11/2022 902

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam có địa chỉ nhà xưởng tại Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Địa chỉ VP đại diện tại Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
12/11/2022 536

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
12/11/2022 876

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đại Quang Phát hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, bao jumbo cũ, thùng carton.
12/11/2022 558

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện

Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
12/11/2022 866

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long

Công Ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Bao Bì Giấy Nam Long được thành lập từ năm 2005 với ngành nghề kinh doanh chính gồm bao bì giấy, thiết kế và in ấn bao bì.
contact printgo on zalo