Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

16/03/2021233

Nội dung bài viết: [Hiện]

Giới thiệu chung 

Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành ra đời vào năm 2015, công ty chuyên hoạt động sản xuất - kinh doanh và in ấn các sản phẩm bao bì như bao bì PP dệt, bao bì màng ghéo phức hợp, bao bì ghép giấy Kraft, bao bì màng đơn LDPE, HDPE, túi xốp, bao JUMBO Bag, khay hộp nhựa, thùng bìa carton, bao bì giấy Duplex, hộp chè,....

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Các thông tin về công ty

  • Mã số thuế: 0107418248
  • Địa chỉ: Số 14B12 - Tổ 16 - Đường Nguyễn Văn Linh - Phường Phúc Đồng - Quận Long Biên - TP. Hà Nội
  • Ngành nghề: Chuyên sản xuất và in ấn Bao bì các loại

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Giới thiệu các sản phẩm công ty sản xuất

Bao bì mềm ghép phức hợp đa lớp

Bao bì màng ghép phức hợp là loại bao bì với loại màng được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau kết hợp tạo thành giấy, nhôm, PP, PE,...Với mỗi loại bao bì được tạo ra từ những vật liệu khác nhau sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Điểm đặc biệt của loại bao bì này là mềm và có bề mặt mịn màng, khả năng bắt mực tốt. 

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Bao bì PP dệt 

Bao bì PP dệt là loại bao bì được sử dụng khá phổ biến trong đời sống, loại bao bì này được làm từ vải PP dệt với màu sắc chủ yếu là màu trắng sữa hoặc trong. Với công dụng chứa đựng, đóng gói sản phẩm, vận chuyển sản phẩm,...Các doanh nghiệp khi lựa chọn in bao bì PP dệt thường sẽ in thêm thông tin, hình ảnh, sản phẩm của mình lên trên bảo bì để quảng bá đến với khách hàng.

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Bao bì màng đơn in mặt ngoài

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Bao JUMBO Bag

Bao JUMBO Bag la loại bao bì được làm từ polypropylene (PP) dệt, có cấu trúc và kích thước của loại bao bì nàu có thể linh hoạt sao phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong. Loại bao bì này thường được sử dụng để đựng các sản phẩm dạng bột, hạt, miếng, khối như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa,...

Giới thiệu công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành

Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành với slogan "Tôn vinh thương hiệu của bạn" cùng dây chuyền công nghệ in ấn hiện đại, Tâm Thành tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì làm nổi bật giá trị thương hiệu cũng như làm nổi bật trong mắt người tiêu dùng. Quý đối tác cần liên hệ đến công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối nhanh chóng nhất.

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon13/03/2021
icon849
Công ty TNHH Nhân Gia Hào là đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy carton và góc giấy các loại. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH Nhân Gia Hào là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong lĩnh vực in ấn.
icon16/03/2021
icon765
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh chuyên thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm. Sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
icon16/03/2021
icon673
Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
icon16/03/2021
icon536
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
icon16/03/2021
icon558
Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
icon16/03/2021
icon964
Công ty TNHH sản xuất Augroup Việt Nam là doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Nhóm in - website chuyên về các sản phẩm thiết kế và in ấn như in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì với thế mạnh là in offset công nghiệp
;