Công ty Cổ phần bao bì Hùng Vương

14/04/2021498

Nội dung bài viết: [Hiện]

Giới thiệu về Công ty Cổ phần bao bì Hùng Vương

Công ty cổ phần bao bì Hùng Vương tiền thân là đơn vị thành viên của Công ty cổ phần bao bì Việt Nam- trực thuộc Bộ Thương Mại. Ngày 8 tháng 10 năm 1994 lấy tên là Xí nghiệp bao bì khu vực Hải Phòng, đến ngày 29/08/2018 chính thức tách ra và lấy tên là Công ty cổ phần Bao Bì Hùng Vương.

Công ty cổ phần bao bì Hùng Vương nằm trên diện tích đất sử dụng 16.000m2, là một doanh nghiệp tồn tại và phát triển hơn 20 năm trong nền kinh tế thị trường nhiều thành phần.

Ngành nghề kinh doanh: Thiết Kế-In Ấn Bao Bì, Bao bì giấy, Phụ Kiện Bao Bì

Công ty Cổ phần bao bì Hùng Vương

Xem thêm: TOP 20+ CÔNG TY IN ẤN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ, CHẤT LƯƠNG CAO, UY TÍN, IN LẤY NGAY HÀNG ĐẦU TRỀN TOÀN QUỐC

Thông tin chung về Công ty Cổ phần bao bì Hùng Vương

  • Tên công ty/Tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ HÙNG VƯƠNG
  • Tên tiếng anh: HUNG VUONG PACKAGING JOINT STOCK COMPANY
  • Mã số thuế:  0201900473
  • Địa chỉ VP: Số 525, Đường Hùng Vương, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
  • Địa chỉ xưởng:Số 525, Đường Hùng Vương, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam.

Các sản phẩm của Công ty Cổ phần bao bì Hùng Vương

Carton

Đặc tính của carton là có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, giảm các tác động do va đập nên rất được ưa chuộng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà carton được phân thành các loại có độ dày, cấu tạo khác nhau: thùng carton 3-5-7 lớp, bao bì carton 3-5-7 lớp.

Giấy

Các loại giấy thông thường cho ngành in ấn đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Một số loại giấy phổ biến: giấy Couche, giấy Ford, giấy Duplex, giấy Decal, giấy Briston, giấy Ivory…

Những sản phẩm mà Công ty Cổ phần bao bì Hùng Vương mang đến cho khách hàng luôn là những mặt hàng chất lượng cao, giá thành lại rất hợp lý. Phương châm của công ty là Chúng tôi mang đến lợi nhuận thông qua sự hấp dẫn của bao bì..., ngày nay trên thị trường rộng lớn để lựa chọn được đơn vị sản xuất phù hợp phải trải qua một quá trình xem xét kỹ lưỡng, nhưng giờ đây điều đó đã không còn là vấn đề, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ Công ty Cổ phần bao bì Hùng Vương, vui lòng gọi ngay cho Pringo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được hưởng những ưu đãi, dịch vụ tốt nhất.

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon13/03/2021
icon849
Công ty TNHH Nhân Gia Hào là đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy carton và góc giấy các loại. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH Nhân Gia Hào là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong lĩnh vực in ấn.
icon16/03/2021
icon233
Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành với kinh doanh trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm nổi bật như bao bì mềm ghép phức hợp đa lớp, bao bì PP dệt, bao bì màng đơn in mặt ngoài, bao JUmbo bag,... và đa dạng các sản phẩm khác.
icon16/03/2021
icon765
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh chuyên thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm. Sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
icon16/03/2021
icon673
Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
icon16/03/2021
icon536
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
icon16/03/2021
icon558
Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.

Danh mục tin

Cập nhập tin tức xu hướng thiết kế

Câu chuyện đồ họa

;