Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

17/03/2021902

Nội dung bài viết: [Hiện]

Giới thiệu chung về công ty

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp đóng gói an toàn cho khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty cũng sản xuất các sản phẩm phục vụ cho việc đóng gói vận chuyển hàng hóa như màng xốp hơi bong bóng, mút số PE foam, thùng carton, giấy xi măng gói hàng,...Công ty không ngừng cố gắng học hỏi, cải tiến sản phẩm và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng. 

Ngành nghề kinh doanh:

  • Phụ kiện đóng gói
  • Bao bì giấy
  • Bao bì khác

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Các thông tin về công ty 

  • Mã số thuế: 2301129201
  • Đia chỉ nhà xưởng: Thôn Đức Hiệp, Xã Xuân Lâm, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.
  • Địa chỉ VP: Số 10/1 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ 11 XƯỞNG SẢN XUẤT HỘP GIẤY UY TÍN

Giới thiệu sản phẩm công ty sản xuất

Xốp bọc hàng

Xốp bọc hàng là loại màng bọc được sử dụng để cuộn sản phẩm tránh sản phẩm bị trầy xước, đổ vỡ khi vận chuyển. Xốp bọc hàng có khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn so với loại màng PE. Tại công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam cung cấp 2 loại xốp bọc là xốp hơi bong bóng và mút xốp PE foam.

Thùng carton

Nhận thấy nhu cầu sử dụng hộp carton ngày càng gia tăng đối với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh online. Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam cung cấp dịch vụ in thùng carton, hộp carton theo yêu cầu của khách hàng với số lượng nhận tối thiểu là 10.000 sản phẩm. 

Công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam

Giấy xi măng

Ngày nay, giấy xin măng hay còn được gọi là giấy kraft còn được sử dụng để thiết kế và in túi giấy kraft đựng sản phẩm, hàng hóa. Các sản phẩm mà công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam sản xuất từ giấy xi măng gồm túi giấy xi măng, túi giấy kraft, cuộn giấy xi măng, túi giấy lót bóng khí.

Ngoài ra còn sản xuất và cung cấp băng dính, màng PE đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trên đây là những thông tin về công ty cũng như sản phẩm mà công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam sản xuất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ in ấn bao bì uy tín, đáp ứng nhu cầu, mong muốn của mình. Nếu quý đối tác cần liên hệ đến công ty Cổ Phần Bao Bì Dizota Việt Nam, vui lòng liên hệ đến Printgo qua Hotline 1900.633313 hoặc Email sale@printgo.vn để được kết nối.

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon13/03/2021
icon849
Công ty TNHH Nhân Gia Hào là đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy carton và góc giấy các loại. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty TNHH Nhân Gia Hào là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng trong lĩnh vực in ấn.
icon16/03/2021
icon233
Công ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành với kinh doanh trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm nổi bật như bao bì mềm ghép phức hợp đa lớp, bao bì PP dệt, bao bì màng đơn in mặt ngoài, bao JUmbo bag,... và đa dạng các sản phẩm khác.
icon16/03/2021
icon765
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Sản xuất Bao bì Phương Linh chuyên thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm. Sở hữu dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
icon16/03/2021
icon673
Công ty TNHH Khang Thành thành lập vào năm 2015 với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì bì gồm các sản phẩm chính như hộp giấy, thùng carton, túi giấy, tem nhãn.
icon16/03/2021
icon536
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Hoàng Phúc có địa chỉ tại số nhà 52, phố Tiểu Hoàng, thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì carton.
icon16/03/2021
icon558
Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ in bao bì Tuấn Thiện là công ty có tuổi đời còn khá trẻ trong lĩnh vực in ấn. Với sự trả trung, năng động của mình, công ty luôn không ngừng sáng tạo và đầu tư, phát triển máy móc, công nghệ.
;