Card Visit Quán Ăn

Quán ăn và nhà hàng là hình thức dịch vụ kinh doanh luôn cần đến phương tiện truyền thông lớn để có thể thu hút được khách hàng đến với nhà hàng, quán ăn của mình, tuy nhiên chi phí tiếp thị khá ra cao. Một trong những chiến lược Marketing hiệu quả lại tiết kiệm được tối đa chi phí chính đang được sử dụng rộng rãi hiện nay đó chính là những mẫu name card.

Nhu cầu thực tế sử dụng card visit quán ăn, nhà hàng

Nếu như với một cá nhân, sở hữu 1 tấm card visit sẽ hỗ trợ quá trình giao tiếp chuyên nghiệp hơn hay giới thiệu bản thân, cung cấp thông tin của bản thân một cách nhanh chóng và trực tiếp hơn thì với cửa hàng, nhà hàng hay quán ăn lại mang ý nghĩa khác.

Cuộc sống đang ngày một trôi đi, mỗi giây phút chúng ta đều có thể kiếm ra nguồn thu lớn chính vì vậy có những lúc chúng ta không có đủ thời gian để trình bày, giới thiệu với khách hàng. Thay vì điều đó, chúng ta có thể sử dụng card visit như một cách để chào hỏi một cách lịch sự, ngắn gọn và chuyên nghiệp. Vậy tại sao, nếu bạn là chủ một quán ăn hay nhà hàng mà không dành ra một khoản chi phí nhỏ để thiết kế và in những tấm name card quán ăn và phát cho nhân viên của mình. Chắc chắn trong tương lại, hành động nhỏ này sẽ mang lại nhiều giá trị lớn.

Một chiếc card visit ngoài in thông tin liên hệ cơ bản có thể in thêm những hình ảnh minh hoạ về nền ẩm thực mà mình phục vụ để kích thích thị giác của khách hàng. Nếu người in muốn thể hiện sự ấn tượng hơn nữa, tại sao không thiết kế hình dạng của chiếc danh thiếp theo hình của món ăn? Màu sắc được sử dụng nên phù hợp với màu sắc của thương hiệu và phù hợp với đối tượng khchs hàng phục vụ. Ví dụ, một nhà hàng cao cấp nên sử dụng màu xanh dương, đen hoặc vàng được ép kim cẩn thận trong khi nhà hàng thức ăn nhanh nên in chiếc hamburger và khoai tây chiên vàng rụm với chất lượng hình ảnh tươi mới.

In card visit cửa hàng, nhà hàng, quán ăn giá rẻ

Nếu như với một cá nhân, sở hữu 1 tấm card visit sẽ hỗ trợ quá trình giao tiếp chuyên nghiệp hơn hay giới thiệu bản thân, cung cấp thông tin của bản thân một cách nhanh chóng và trực tiếp hơn thì với cửa hàng, nhà hàng hay quán ăn lại mang ý nghĩa khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Printgo sẽ mang đến những mẫu name card quán án, nhà hàng đẹp nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi còn thực hiện các sản phẩm khác như thực đơn, menu, tờ rơi, in brochure nhà hàng, thiết kế logo, làm voucher giảm giá, …. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ ngay qua:

  • Điện thoai: 1900.633.313
  • Mail: sale@printgo.vn
  • Website: printgo.vn

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-17 466

Những điểm đặc biệt của in name card bo góc

Name card bo góc với rất nhiều ưu điểm vượt trội đang được rất nhiều khách hàng chú ý. Cùng Printgo tìm hiểu nhé!
Xem chi tiết
2019-06-05 270

Cách thiết kế name card (danh thiếp) gây ấn tượng mạnh

Thiết kế name card (danh thiếp) rất quan trọng vì nó truyền tải rất nhiều thông điệp đến người nhận. Nhưng làm thế nào để có được một name card ấn tượng?
Xem chi tiết