Mẫu name card KVP-NC 000596
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


chi tiết về thiết kế

Name card KVP-NC 000596
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu name card KVP-NC 000596 với sự kết hợp màu sắc thú vị, độc đáo và thu hút vô cùng. Các màu sắc được hòa trộn vào nhau khéo léo tạo nên một tổng thể hài hòa, bắt mắt. Lấy hình ảnh các loại bánh đặc trưng của cửa hàng làm họa tiết trang trí đem đến sự mới mẻ, độc đáo cho tấm danh thiếp. Mặt trước của name card, logo của công ty được in nổi bật ở chính giữa dễ dàng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên và cùng như là một lời khẳng định về sự chuyên nghiệp của công ty. Lật ra mặt sau, các thông tin liên hệ được in rõ ràng, chi tiết trên nền trắng rất dễ dàng để người xem nắm bắt và ghi nhớ. Với mẫu name card đơn giản nhưng đầy thú vị này, các lĩnh vực như: khách sạn, nhà hàng, quán ăn,... sẽ rất phù hợp.

 

 

Nhu cầu thực tế với name card
Danh thiếp thì nó chính là một công cụ marketing mà bạn có thể trao tay cho đối tác hiện có hoặc tiềm năng trong tương lai của mình. Khi đối tác, khách hàng cầm tấm danh thiếp trên tay, họ phần nào đã có được lòng tin đối với bạn hay tổ chức mà bạn đang làm việc. Việc sở hữu bộ danh thiếp được thiết kế đồng bộ với bộ thiết kế thương hiệu, tất cả sẽ tạo nên sự đồng nhất về tính cách và văn hóa của thương hiệu đó, khách hàng và đối tác của bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn, gia tăng cơ hội hợp tác.

 

Kích thước của name card
Name card đứng và ngang có kích thước chuẩn phổ biến 90x50mm hoặc 90x55 mm, đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian chứa những thông tin cơ bản cần thiết. 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ một hộp name card trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo