Cách thiết kế name card (danh thiếp) gây ấn tượng mạnh

05/06/2019 270

Một tấm name card (danh thiếp) tốt sẽ truyền tải hình ảnh tổng thể về doanh nghiệp của bạn. Điều này thật không dễ dàng, vì tấm thẻ này chỉ có kích thước 2 inch x 3,5 inch. Vậy, làm thế nào bạn có thể đặt được những thông tin quan trọng trong một không gian nhỏ như thế?
 
 
Bạn không thể mong đợi rằng danh thiếp của mình sẽ kể toàn bộ câu chuyện về công ty của bạn. Những gì bạn nên mong đợi nó sẽ là một hình ảnh chuyên nghiệp để mọi người sẽ dễ nhớ.
 
Màu sắc, phông chữ và kết cấu của name card có liên quan mật thiết đến sự hấp dẫn và khả năng truyền tải hình ảnh công ty của bạn.
 
Sử dụng khả năng thưởng thức thông thường khi thiết kế danh thiếp của bạn.
 
 
Nếu doanh nghiệp của bạn tiếp thị đồ chơi và trò chơi cho trẻ em, bạn có thể thử sử dụng phông chữ và màu sắc sáng và được viết bằng chữ viết của trẻ em. Mặt khác, nếu bạn điều hành một dịch vụ tư vấn tài chính và bạn muốn danh thiếp của bạn truyền tải sự chuyên nghiệp cùng với độ tin cậy, hãy gắn bó với kiểu truyền thống như in đen trên nền xám, màu be hoặc trắng.
 
Tất nhiên, các nhà thiết kế chuyên nghiệp khẳng định các doanh nhân không nên cố gắng tự mình thiết kế danh thiếp, nhưng nhiều chủ doanh nghiệp thiếu kinh phí nên không có lựa chọn nào khác.
 
Cách làm tốt nhất: Nhìn vào tất cả các danh thiếp bạn nhận được, và mô phỏng các tấm name card mà bạn thích. Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn đang kinh doanh về mảng sáng tạo nhưng nói chung hãy ghi nhớ các mẹo sau:
 
 1. Sử dụng logo của bạn làm cơ sở. Làm cho nó trở thành thành phần lớn nhất trên thẻ.
 2. Giữ cho nó đơn giản. Đừng nhồi nhét quá nhiều thông tin vào thẻ.
 3. Bao gồm các yếu tố cần thiết - tên, tiêu đề, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại và số fax, và địa chỉ email và trang web.
 4. Hãy chắc chắn rằng kiểu chữ dễ đọc.
 5. Chỉ dùng một hoặc hai màu.
 
 
Khi bạn đã có danh thiếp, hãy tận dụng chúng một cách tối đa:
 
 1. Luôn cung cấp cho mọi người nhiều hơn một tấm thẻ (để họ có thể đưa nó cho người khác).
 2. Đặt thẻ của bạn trong tất cả các loại thư, từ.
 3. Mang theo thẻ mọi lúc, trong hộp đựng thẻ để chúng sạch sẽ và gọn gàng.
Name card không cần nên nhàm chán. Nếu ngành của bạn cho phép một chút tinh tế, sáng tạo, đây là một số ý tưởng để thử:
 
 1. Sử dụng thẻ 4 inch x 7 inch có thể gập lại (như một tập tài liệu nhỏ), thẻ làm bằng nhựa hoặc thẻ có ảnh trên đó.
 2. Mặc dù chúng không đúng tiêu chuẩn so với danh thiếp truyền thống, thẻ có hình dạng sáng tạo được chú ý. Hãy thử một hình dạng gấu bông cho một dịch vụ chăm sóc, hoặc một chiếc bánh sinh nhật cho một doanh nghiệp tổ chức các buổi tiệc tùng.
 3. Kết cấu giấy có thể thêm vào trong ý tưởng này, ví dụ như giấy màu. Nói chung, dùng màu sáng hơn để tăng khả năng đọc.
 
 
Nghe có vẻ dễ dàng để tạo nên một tấm name card đặc sắc, nhưng để thực sự có một tấm name card gây chú ý thì bạn nên đầu tư vào nó nhiều hơn. Với sự tư vấn nhiệt tình, giá cả phải chăng, Printgo sẽ đem đến cho bạn một màu sắc mới cho thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp của bạn.
Nguồn: entrepreneur.com
Biên tập: Printgo
Tags: Card Visit Nhân Viên Kinh Doanh , Card Visit Bất Động Sản , Card Visit Tổ Chức Sự Kiện , Card Visit Quán Ăn , Card Visit Salon Tóc , Mẫu Card Visit Giám Đốc Kinh Doanh , Mẫu Card Visit Kinh Doanh

tin tức liên quan

28/10/2019 143

Dành cho nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT nhất sau đây!

Khi kết hợp và hợp tác với Printgo, các đối tác nhà in có thể nhận được những lợi ích to lớn trong thời đại in ấn cũ kĩ, thiếu nhanh nhaỵ
30/10/2019 566

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Đây là những quy chuẩn riêng về chất liệu và quy cách gia công dành cho chương trình khuyến mại siêu HOT tại Printgo: 79k/5 hộp namecard cho khách hàng đã có sẵn file thiết kế !
29/05/2019 251

Làm sao để sản phẩm in ấn trở nên sang trọng với giá thành hợp lý

5 cách giúp sản phẩm in ấn của bạn trở nên sang trọng
31/05/2019 163

In lụa là gì? Những điều cơ bản về kĩ thuật in lụa

In lụa là kĩ thuật in có cách in đơn giản, màu sắc in hài hoà tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mĩ cao. Hãy cùng khám phá về kỹ thuật in ưu tú này nhé!
31/05/2019 936

Những rủi ro trong ngành in ấn hiện đại và cách khắc phục

Nếu nhà in đưa đến tay bạn sản phẩm không như mong đợithì bạn sẽ phải làm như thế nào để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng chúng tôi đến với bài viết sau đây để tìm hiểu những cách khắc phục nhé.
31/05/2019 559

CÁC KỸ THUẬT IN ĐÃ XUẤT HIỆN TRONG LỊCH SỬ

Có những loại kỹ thuật in nào? Nó ra sao và có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không? Hãy cùng khám phá nhé!