Cách thiết kế name card (danh thiếp) gây ấn tượng mạnh

05/06/2019 270

Một tấm name card (danh thiếp) tốt sẽ truyền tải hình ảnh tổng thể về doanh nghiệp của bạn. Điều này thật không dễ dàng, vì tấm thẻ này chỉ có kích thước 2 inch x 3,5 inch. Vậy, làm thế nào bạn có thể đặt được những thông tin quan trọng trong một không gian nhỏ như thế?
 
 
Bạn không thể mong đợi rằng danh thiếp của mình sẽ kể toàn bộ câu chuyện về công ty của bạn. Những gì bạn nên mong đợi nó sẽ là một hình ảnh chuyên nghiệp để mọi người sẽ dễ nhớ.
 
Màu sắc, phông chữ và kết cấu của name card có liên quan mật thiết đến sự hấp dẫn và khả năng truyền tải hình ảnh công ty của bạn.
 
Sử dụng khả năng thưởng thức thông thường khi thiết kế danh thiếp của bạn.
 
 
Nếu doanh nghiệp của bạn tiếp thị đồ chơi và trò chơi cho trẻ em, bạn có thể thử sử dụng phông chữ và màu sắc sáng và được viết bằng chữ viết của trẻ em. Mặt khác, nếu bạn điều hành một dịch vụ tư vấn tài chính và bạn muốn danh thiếp của bạn truyền tải sự chuyên nghiệp cùng với độ tin cậy, hãy gắn bó với kiểu truyền thống như in đen trên nền xám, màu be hoặc trắng.
 
Tất nhiên, các nhà thiết kế chuyên nghiệp khẳng định các doanh nhân không nên cố gắng tự mình thiết kế danh thiếp, nhưng nhiều chủ doanh nghiệp thiếu kinh phí nên không có lựa chọn nào khác.
 
Cách làm tốt nhất: Nhìn vào tất cả các danh thiếp bạn nhận được, và mô phỏng các tấm name card mà bạn thích. Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn nếu bạn đang kinh doanh về mảng sáng tạo nhưng nói chung hãy ghi nhớ các mẹo sau:
 
 1. Sử dụng logo của bạn làm cơ sở. Làm cho nó trở thành thành phần lớn nhất trên thẻ.
 2. Giữ cho nó đơn giản. Đừng nhồi nhét quá nhiều thông tin vào thẻ.
 3. Bao gồm các yếu tố cần thiết - tên, tiêu đề, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại và số fax, và địa chỉ email và trang web.
 4. Hãy chắc chắn rằng kiểu chữ dễ đọc.
 5. Chỉ dùng một hoặc hai màu.
 
 
Khi bạn đã có danh thiếp, hãy tận dụng chúng một cách tối đa:
 
 1. Luôn cung cấp cho mọi người nhiều hơn một tấm thẻ (để họ có thể đưa nó cho người khác).
 2. Đặt thẻ của bạn trong tất cả các loại thư, từ.
 3. Mang theo thẻ mọi lúc, trong hộp đựng thẻ để chúng sạch sẽ và gọn gàng.
Name card không cần nên nhàm chán. Nếu ngành của bạn cho phép một chút tinh tế, sáng tạo, đây là một số ý tưởng để thử:
 
 1. Sử dụng thẻ 4 inch x 7 inch có thể gập lại (như một tập tài liệu nhỏ), thẻ làm bằng nhựa hoặc thẻ có ảnh trên đó.
 2. Mặc dù chúng không đúng tiêu chuẩn so với danh thiếp truyền thống, thẻ có hình dạng sáng tạo được chú ý. Hãy thử một hình dạng gấu bông cho một dịch vụ chăm sóc, hoặc một chiếc bánh sinh nhật cho một doanh nghiệp tổ chức các buổi tiệc tùng.
 3. Kết cấu giấy có thể thêm vào trong ý tưởng này, ví dụ như giấy màu. Nói chung, dùng màu sáng hơn để tăng khả năng đọc.
 
 
Nghe có vẻ dễ dàng để tạo nên một tấm name card đặc sắc, nhưng để thực sự có một tấm name card gây chú ý thì bạn nên đầu tư vào nó nhiều hơn. Với sự tư vấn nhiệt tình, giá cả phải chăng, Printgo sẽ đem đến cho bạn một màu sắc mới cho thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp của bạn.
Nguồn: entrepreneur.com
Biên tập: Printgo
Tags: Card Visit Nhân Viên Kinh Doanh , Card Visit Bất Động Sản , Card Visit Tổ Chức Sự Kiện , Card Visit Quán Ăn , Card Visit Salon Tóc , Mẫu Card Visit Giám Đốc Kinh Doanh , Mẫu Card Visit Kinh Doanh

tin tức liên quan

29/07/2022 426

HOT: 25+ mẫu thiết kế túi giấy đẹp nhất hiện nay

Góc tham khảo: Mời độc giả thân mến cùng chiêm ngưỡng list 25+ Mẫu thiết kế túi giấy đến từ khắp các ngành nghề lĩnh vực trên thị trường cùng Printgo nhé!
28/07/2022 822

Printgo cập nhật mẫu hộp bánh trung thu bán sẵn 2022 mới nhất

Quý khách hàng có nhu cầu in hộp bánh trung thu số lượng ít và mong muốn sở hữu mẫu mã hộp đẹp, độc đáo. Hãy tham khảo ngay bộ sưu tập hộp bánh trung bán sẵn 2022 mới nhất của Printgo nhé!
28/07/2022 776

Dịch vụ thiết kế hộp bánh trung thu đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và in ấn đa dạng các loại sản phẩm, Printgo tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế hộp bánh trung thu với những mẫu thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
27/07/2022 380

TOP 10 mẫu hộp bánh trung thu đẹp được ưa chuộng hiện nay

Chú trọng về thẩm mỹ trong thiết kế những mẫu hộp bánh trung thu đẹp hiện nay đã trở thành một yếu tố quan trọng được các doanh nghiệp, công ty quan tâm. Sau đây là 10 mẫu hộp bánh trung thu đẹp, độc đáo, nổi bật nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé!
27/07/2022 177

Top 6 thiết kế hộp bánh trung thu Singapore cao cấp cho mùa tết đoàn viên

Một trong số những phong tục phổ biến trong mùa trăng là gửi tặng hộp bánh trung thu trang trọng đến gia đình và đối tác kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 6 thiết kế hộp bánh trung thu Singapore ấn tượng cho mùa tết đoàn viên thêm...
27/07/2022 446

Top 10 mẫu hộp bánh trung thu được yêu thích nhất năm 2022

Top 10 mẫu hộp bánh trung thu được yêu thích nhất năm 2022 được các thương hiệu ưu ái sử dụng cho mùa trăng năm nay bởi giá thành...
contact printgo on zalo