Card Visit Khách Sạn

Nhiều người cho rằng, card visit khách sạn thật không quan trọng, chỉ cần làm cho có là được vì thông thường mọi thông tin sẽ được in lên đầy đủ trên website hoặc các trang mạng có review từ người dùng. Nhưng thực sự mọi chuyện có đơn giản như thế không? 

Card visit cho khách sạn là gì?

Card visit, name card, danh thiếp, business card là tên gọi chung của một mảnh giấy nhỏ. Trên đó có ghi thông tin liên hệ, họ tên, chức danh… Nói chung những thông tin cần thiết để liên hệ và nhận dạng sẽ xuất hiện trên card visit. Tùy theo nhu cầu của từng đơn vị khác nhau mà thông tin xuất hiện trên card cũng khác nhau.

Còn card visit khách sạn, là một dòng name card đặc biệt dành riêng cho các khách sạn. Dựa vào đó khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đặt phòng hoặc liên hệ với quản lý cho nhiều thông tin chi tiết hơn.

Name card cho khách sạn được chia thành 2 loại:

Card visit phổ thông cho khách sạn.

Thông thường các khách sạn sẽ chọn in card giá rẻ cho loại này. Bởi nó được đặt tại quầy lễ tân, phòng khách sạn, bàn chờ hoặc gởi kèm theo tờ rơi. Số lượng sử dụng name card tại các địa điểm này cực nhiều. Nếu chọn in danh thiếp cao cấp thì chi phí in ấn sẽ rất lớn, nhưng tác dụng cũng không thật sự lớn.

Name card cao cấp cho quản lý, lãnh đạo khách sạn.

Bởi đối tượng name card lãnh đạo tiếp xúc hoàn toàn khác với name card phổ thông. Đặc trưng công việc của họ cần phải thể hiện được phong cách chuyên nghiệp. Vì thế, những chiếc danh thiếp phải thật hoàn thiện, chỉn chu về mọi mặt mới giúp họ thành công trong công việc.

Thiết kế và in ấn card visit tại những cơ sở nào?

Thông thường, nếu quý khách muốn in mẫu card visit cho khách sạn của mình sẽ cần 2 bước chính là đi tìm thiết kế và liên hệ các nhà in để in những mẫu thiết kế kia ra. Tuy nhiên, quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí để đưa ra yêu cầu chỉnh sửa cũng như truyền tải thông tin của 2 bên đến nhau cho dù đây là 2 bước không thể tách rời.

Vậy thì hãy đến ngay với Printgo, nền tảng thiết kế và in ấn hàng đầu hiện nay để tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên làm name card giá rẻ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, giao hàng tại nhà nhanh chóng. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-19 198

Thiết kế và in ấn name card cần lưu ý những gì?

Để thiết kế và in ấn card visit đẹp, sang trọng và truyền đầy đủ các thông tin cần thiết đến người dùng... Tham khảo ngay 3 điều cần lưu ý trước khi thiết kế và in ấn name card.
Xem chi tiết
2019-08-17 946

Nên sử dụng cán mờ hay cán bóng khi in name card?

Cán bóng hay cán mờ đẹp là tùy vào cảm nhận của mỗi người. Tùy vào sở thích và mong muốn cá nhân mà các bạn có thể lựa chọn để name card của mình trở nên nổi bật hơn
Xem chi tiết
2019-07-11 847

Những gợi ý độc đáo, khơi nguồn cho thiết kế card visit Hotel năm 2019

Một vài gợi ý táo bạo và mới mẻ khơi nguồn cảm hứng cho việc thiết kế được một mẫu card visit khách sạn chất như nước cất của riêng bạn
Xem chi tiết
contact printgo on zalo