Mẫu name card KVP-NC 000590
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


chi tiết về thiết kế

Name card KVP-NC 000590
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu name card KVP-NC 000590 là một thiết kế sang trọng, lịch lãm với những hoa văn, họa tiết đơn giản những đầy tinh tế và độc đáo. Sự kết hợp giữa vàng nâu và trắng đem đến cảm giác bắt mắt và cuốn hút vô cùng. Mặt trước của name card, tên công ty/chủ sở hữu và logo được in trang trọng ở chính giữa rất nổi bật và chắc chắn sẽ lưu lại ấn tượng rất lâu trong lòng khách hàng. Lật ra mặt sau, các thông tin được in rất rõ ràng, rành mạch cùng với họa tiết trang trí được thêm thắt vào rất hợp lí tạo nên một tổng thể hài hòa đẹp mắt. Mẫu name card lịch lãm những đầy tinh tế này phù hợp với rất nhiều lĩnh vực như kinh doanh, khách sạn, nhà hàng, bất động sản,...

 

Nhu cầu thực tế với name card
Danh thiếp chính là một công cụ marketing mà bạn có thể trao tay cho đối tác hiện có hoặc tiềm năng trong tương lai của mình. Khi đối tác, khách hàng cầm tấm danh thiếp trên tay, họ phần nào đã có được lòng tin đối với bạn hay tổ chức mà bạn đang làm việc. Việc sở hữu bộ danh thiếp được thiết kế đồng bộ với bộ thiết kế thương hiệu, tất cả sẽ tạo nên sự đồng nhất về tính cách và văn hóa của thương hiệu đó, khách hàng và đối tác của bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn, gia tăng cơ hội hợp tác.

 

 

Kích thước của name card
Name card đứng và ngang có kích thước chuẩn phổ biến 90x50mm hoặc 90x55mm, đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian chứa những thông tin cơ bản cần thiết. 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ một hộp name card trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà. 

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo