Mẫu name card KVP-NC 000160
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


chi tiết về thiết kế

Name card KVP-NC 000160
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu name card KVP-NC 000160 với thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất. Các màu sắc sử dụng trong name card mang lại cảm giác nhã nhặn và sang trọng vô cùng. Mặt trước của tấm danh thiếp với màu hồng ánh kim là màu sắc chủ đạo khiến tên công ty được hiện lên nổi bật hơn, dễ dàng dể người xem tiếp cận hơn. Các thông tin liên hệ cùng với tên công ty/ người sở hữu được in rõ ràng, chi tiết ở mặt sau giúp người xem có thể nắm bắt và ghi nhớ thương hiệu nhanh chóng hơn. Với mấu name card nhẹ nhàng, nữ tính nhưng cũng đầy sang trọng này, các lĩnh vực như: thời trang, làm đẹp, truyền thông, sự kiện, kinh doanh, khách sạn, nhà hàng,… sẽ rất phù hợp.

 

Nhu cầu thực tế với name card
Danh thiếp thì nó chính là một công cụ marketing mà bạn có thể trao tay cho đối tác hiện có hoặc tiềm năng trong tương lai của mình. Khi đối tác, khách hàng cầm tấm danh thiếp trên tay, họ phần nào đã có được lòng tin đối với bạn hay tổ chức mà bạn đang làm việc. Việc sở hữu bộ danh thiếp được thiết kế đồng bộ với bộ thiết kế thương hiệu, tất cả sẽ tạo nên sự đồng nhất về tính cách và văn hóa của thương hiệu đó, khách hàng và đối tác của bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn, gia tăng cơ hội hợp tác.

 

Kích thước của name card
Name card đứng và ngang có kích thước chuẩn phổ biến 90x50mm hoặc 90x55 mm, đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian chứa những thông tin cơ bản cần thiết. 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ một hộp name card trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo