Card Visit Bất Động Sản

Phong thủy là một trong những bộ khoa học rất huyền bí, có rất nhiều người quan niệm đó là mê tín. Nhưng trong kinh doanh đặc biệt trong ngành bất động sản thì phong thủy có khả năng lượng vô hình hay còn gọi là sinh khí tác động tích cực tới hiệu quả công việc. Vì thế việc thiết kế và in name card bất động sản thì cũng cần chút ý đến màu sắc hợp với mệnh của người sử dụng.

Đối với người mệnh Kim

Nên thiết kế mẫu card visit bất động sản có màu vàng hoặc trắng làm màu chủ đạo, ngoài ra có thể kết hợp thêm các họa tiết theo tông màu nâu, ánh kim bởi đây là những màu sắc mang lại vượng khí cho người mệnh Kim. Trong thiết kế card visit bất động sản cho người mệnh Kim cũng nên tránh các màu như: hồng, đỏ vi đây là những màu sắc không mang lại sự may mắn cho hành Kim.

Đối với người mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc thì nên lựa chọn các mẫu card visit bất động sản có màu nền là màu xanh dương, ngoài ra có thể kết hợp với các họa tiết thuộc tông màu đen hoặc xanh nước biển sẫm, đặc biệt tránh sử dụng màu trắng. Sử dụng mẫu card visit màu xanh vừa mang lại sự tươi trẻ, dồi dào sức sống lại tạo ra sự an nhiên, may mắn cho người mệnh Mộc.

Đối với người mệnh Thủy

Người mệnh thủy nên sử dụng mẫu card visit bất động sản có màu chủ đạo là màu đen hoặc xanh dương, họa tiết thêm vào card visit có thể lựa chọn những mẫu có màu xanh lá cây để tạo điểm nhấn cho tấm card visit. Không nên sử dụng tông màu vàng, vàng đất cho bất kì chi tiết nào của tấm card visit vì nó sẽ gây ra bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống của người mệnh Thủy.

Đối với người mệnh Hỏa

Người mệnh hỏa luôn mang lại cảm giác hào hứng và náo nhiệt cho những gười xung quanh. Màu sắc phù hợp để làm card visit bất động sản cho người mệnh hỏa có thể là đỏ, hồng hoặc tím cũng rất hòa hợp. Nếu muốn tạo nét trên các họa tiết đính kèm thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những họa tiết có tông màu xanh lá, nhưng tuyệt đối không được sử dụng màu đen để trang trí vì đây là màu tối kị đối với người mệnh Hỏa.

Đối với người mệnh Thổ

Nếu muốn có một mẫu card visit bất động sản hợp phong thủy đối với người mệnh Thổ thi nên sử dụng những tông màu như đỏ, vàng, nâu, tránh sử dụng màu xanh vì mộc khắc thổ. Một tấm card visit với tông màu hợp mệnh chắc chắn sẽ mang đến cho người mệnh Hỏa sự may mắn và phát triển tốt đẹp trong các mối quan hệ của họ.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in danh thiếp lấy ngay (Name card) thì liên hệ ngay với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam - để chúng tôi tư vấn đến quý khách hàng một cách tốt nhất.

cập nhật tin tức, xu hướng thiết kế

bài viết liên quan

2019-08-19 738

Phong cách thiết kế name card thời đại 4.0 - Name card QR

Name card QR chuyên nghiệp, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên ấn tượng cho các cá nhân, tổ chức
Xem chi tiết
2019-08-19 224

Cách chọn màu card visit hợp mệnh và phong thủy - Đem lại nhiều tài lộc

Góc Phong thủy, Printgo xin đem đến độc giả thân mến những kiến thức bổ ích, hữu dụng về cách chọn màu sắc của name card kinh doanh hợp mệnh, hợp phong thủy...
Xem chi tiết
2019-08-16 203

Lựa chọn màu in name card hợp mệnh và phong thủy cho người mệnh kim

Góc phong thủy: Printgo xin đem đến những lựa chọn hấp dẫn, hợp lý về màu in name card hợp mệnh theo phong thủy cho người mệnh kim
Xem chi tiết
2019-08-16 542

Mẹo chọn card visit phong thủy cho người mệnh mộc

Góc Phong Thủy: Mẹo chọn card visit phong thủy cho người mệnh mộc để sở hữu những thiết kế danh thiếp độc đáo, mới lạ nhất trên thị trường
Xem chi tiết
contact printgo on zalo