Mẫu name card KVP-NC 000666
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


chi tiết về thiết kế

Name card KVP-NC 000666
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu name card KVP-NC 000666 có một thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thu hút và chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu name card sử dụng màu xanh và trắng làm nền và các họa tiết trang trí được tiết chế tuyệt đối đem đến cảm giác rất gọn gàng, chỉn chu. Mặt trước của name card là tên và logo của công ty được in nổi bật ở chính giữa giúp người xem có thể dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ thương hiệu. Các thông tin liên hệ sẽ được in chi tiết ở mặt sau của danh thiếp đem đến cảm giác tin cậy và chuyên nghiệp cho người xem. Mẫu name card chỉn chu này phù hợp với các lĩnh vực như: kinh doanh, nhà hàng, khách sạn,...

Xem thêm: In name card trên giấy mỹ thuật - sự khác biệt tạo nên đẳng cấp

 

Nhu cầu thực tế với name card
Danh thiếp chính là một công cụ marketing mà bạn có thể trao tay cho đối tác hiện có hoặc tiềm năng trong tương lai của mình. Khi đối tác, khách hàng cầm tấm danh thiếp trên tay, họ phần nào đã có được lòng tin đối với bạn hay tổ chức mà bạn đang làm việc. Việc sở hữu bộ danh thiếp được thiết kế đồng bộ với bộ thiết kế thương hiệu, tất cả sẽ tạo nên sự đồng nhất về tính cách và văn hóa của thương hiệu đó, khách hàng và đối tác của bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn, gia tăng cơ hội hợp tác.

 

Kích thước của name card
Name card đứng và ngang có kích thước chuẩn phổ biến 90x50mm hoặc 90x55mm, đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian chứa những thông tin cơ bản cần thiết. 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ một hộp name card trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà. 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

Pringo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lựợng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,.. hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Hoặc liên hệ: 1900.633313.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này