Name card KVP-NC 000501
Bản quyền: KVP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản
Chi tiết

Thông tin khác

  • Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đ

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

Miễn phí

Phí gia công

Miễn phí

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Name card KVP-NC 000501
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu name card KVP-NC 000501 là một thiết kế vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp khi sử dụng xanh tím than và trắng là hai màu chủ đạo kết hợp với in phủ UV đem lại sự nổi bật và lịch lãm. Name card không sử dụng quá nhiều hoạt tiết trang trí nhưng vẫn rất bắt mắt thú vị cho người xem. Tên người sở hữu/ công ty được in ở chính giữa của cả hai mặt giúp người xem dễ dàng tiếp nhận thông tin và ghi nhớ thương hiệu hơn. Mẫu name card đơn giản nhưng sang trọng này phù hợp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: luật sư, kinh doanh, nhà hàng, khách sạn,...

Xem thêm: #5 kỹ thuật để tạo nên một chiếc name card độc đáo, ấn tượng

Nhu cầu thực tế với name card
Danh thiếp chính là một công cụ marketing mà bạn có thể trao tay cho đối tác hiện có hoặc tiềm năng trong tương lai của mình. Khi đối tác, khách hàng cầm tấm danh thiếp trên tay, họ phần nào đã có được lòng tin đối với bạn hay tổ chức mà bạn đang làm việc. Việc sở hữu bộ danh thiếp được thiết kế đồng bộ với bộ thiết kế thương hiệu, tất cả sẽ tạo nên sự đồng nhất về tính cách và văn hóa của thương hiệu đó, khách hàng và đối tác của bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn, gia tăng cơ hội hợp tác.

 

 

Kích thước của name card
Name card đứng và ngang có kích thước chuẩn phổ biến 90x50mm hoặc 90x55mm, đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian chứa những thông tin cơ bản cần thiết. 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu name card đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ một hộp name card trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà. 

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

KVP

Nhà In Khánh Vy

chưa có đánh giá
269 Mẫu thiết kế

Tham gia 7 tháng trước

Đánh giá về nhà in này