Voucher Yoga

Voucher đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh. Nó mang lại lợi ích to lớn cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định mở một phòng tập yoga thì in voucher là một trong những việc quan trọng cần làm. 

Lý do vì sao nên sử dụng Voucher Yoga cho phòng tập của bạn

Đối tượng khách hàng của các dịch vụ em phụ nữ. Mà phần lớn các mẹ, các chị đều thích được tặng quà hoặc mua hàng giảm giá. Đánh vào tâm lí đó, rất nhiều các trung tâm, phòng tập đã rất thành công khi sử dụng voucher giảm giá như một công cụ marketing hiệu quả cho hoat động kinh doanh của mình. 

Những lưu ý cơ bản khi thiết kế voucher Yoga

Kích thước voucher yoga

Khi chọn in voucher, bạn nên khéo léo chọn kích thước sao cho vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa có thể tiết kiệm ngân sách cửa hàng. Kích thước chuẩn cho voucher yoga 7X18, khi in trên kích thước này, giá in sẽ giảm hơn nhiều so với kích thước khác. 

Đối tượng sử dụng

Cần xác định đối tượng nhận voucher để quyết định mẫu voucher phù hợp. Nếu bạn muốn nhắm vào nhiều phân khúc khách hàng thì có thể lựa chọn in voucher giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khách hàng nhận voucher cũng đồng thời nhận sự tôn trọng của bạn dành cho họ, bạn không nên lựa chọn chất liệu giấy quá mỏng. 


Đối với khách hàng lớn, cao cấp, bạn có thể chọn chất liệu in với dòng giấy mỹ thuật cao cấp (xem thêm về các loại giấy mỹ thuật tại đây) và khi gửi voucher nên gửi kèm theo bao thư.