Mẫu voucher FIK-VC 000063
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Voucher FIK-VC 000063
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Xanh ngọc và xím tình yêu - sự kết hợp hoàn hảo ấy chính là để nói về mẫu voucher FIK-VC 000063. Dưới dáng voucher chữ nhật ngang truyền thống đã trở thành kinh điển, bộ sưu tập vừa mang nét cổ điển và hiện đại với sắc màu tươi sáng và tinh tế. Màu xanh của hy vọng, sức sống kết hợp với gam trắng, cùng màu tím thủy chung mang đến trải nghiệm thu vị, mới mẻ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bên trong khung hình là những con chữ đang bay nhảy, thể hiện nội dung chính của phiếu quà tặng, đồng thời tạo nên một bố cục cân đối hài hòa. Nếu bạn là một doanh nghiệp yêu thích sự tinh tế và trang nhã, chắc hẳn bạn sẽ yêu thích bộ sưu tập tím trầm – xanh ngọc độc đáo và lạ mắt này.

 

Nhu cầu thực tế với voucher
Ngày càng trở nên phổ biến ở các nước có nền công nghiệp hiện đại, voucher ra đời với sứ mệnh làm cầu nối và liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Không chỉ góp phần thúc đẩy doanh số bán lẻ một cách hiệu quả, voucher còn là một cách giúp doanh nghiệp mở rộng hình ảnh, lan tỏa thương hiệu đến người tiêu thụ, gia tăng các giá trị cối lõi và đạt được mục tiêu chiến lược trong kinh doanh.

 

Kích thước của voucher
Voucher sẽ có ở nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.
Kích thước tối thiểu : 5.5x9cm,  tối đa : 20x20cm đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian để thể hiện những thông tin cơ bản cần thiết. 
Bên cạnh đó các mức kích cỡ có thể lựa chọn bao gồm:
7x9 ; 7x10; 10x10 ;7x 20; 8x15; 10x15; 10x20; 20x20 (cm) 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu voucher đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 20 tấm voucher trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo