Mẫu voucher FIK-VC 2810644N1
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Voucher FIK-VC 2810644N1
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu voucher FIK-VC 2810644N1 là một thiết kế sáng tạo, mới mẻ qua việc sử dụng họa tiết những cành hoa lá nhiều màu sắc đan xen một cách tinh tế, trang nhã. Giá trị của voucher — điều mà người sử dụng quan tâm nhất được đặt trong hình tròn màu hồng nổi bật thu hút ánh mắt, khiến họ khó có thể phớt lờ. Một mẫu voucher đẹp sẽ bước đầu thành công trong việc thu hút được sự chú ý, hứng thú của khách hàng, đưa họ biết đến, sử dụng và trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp một cách tốt nhất. Mẫu thiết kế tinh tế và không kém phần chuyên nghiệp, cao cấp này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho đa dạng các lĩnh vực như kinh doanh, nghệ thuật, sự kiện chương trình, nhà hàng, ăn uống,...

 

Nhu cầu thực tế với voucher
Như một lời cảm ơn mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới những khách hàng thân thuộc hay một lời chào tới những khách hàng mới, voucher hay còn được gọi là phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, được sử dụng ngày càng phổ biến và đem lại nhiều ý nghĩa trong mục tiêu kinh doanh: vừa giúp doanh nghiệp xác định được nguồn khách hàng tiềm năng mà vẫn tận dụng được nguồn lực dư thừa một cách hiệu quả.

 

Kích thước của voucher
Voucher sẽ có ở nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.
Kích thước tối thiểu : 5.5x9cm,  tối đa : 20x20cm đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian để thể hiện những thông tin cơ bản cần thiết. 
Bên cạnh đó các mức kích cỡ có thể lựa chọn bao gồm:
7x9 ; 7x10; 10x10 ;7x 20; 8x15; 10x15; 10x20; 20x20 (cm) 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu voucher đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 20 tấm voucher trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này