Voucher Khách Sạn

Nhiều khách kinh doanh nhà hàng khách sạn khi liên hệ in ấn voucher lần tiếp theo đã chia sẻ với Printgo - nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam về giá trị và hiệu quả đạt được sau khi thiết kế voucher, in voucher cho nhà hàng khách sạn. Họ cho rằng tiếp thị, quảng cáo bằng việc in voucher quà tặng, voucher giảm giá ít tốn kém mà vẫn giữ chân được khách hàng cũ, mời gọi được nhiều khách hàng mới.

Chính vì thế cùng một thông điệp gửi tới khách hàng, ngoài việc lựa chọn dịch vụ in voucher nhà hàng giá rẻ bạn nhất định phải quan tâm đến mẫu thiết kế voucher sao cho ấn tượng và độc đáo. style thiết kế cần phải phù hợp với sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh

Kích thước voucher nhà hàng là bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu sử dụng, tùy theo lượng nội dung + hình ảnh cần in lên voucher mà mỗi khách hàng lại có yêu cầu thiết kế khác nhau. Tuy nhiên khi ian voucher số lượng ít thì kích thước lớn hay nhỏ không ảnh hưởng nhiều đến giá thành sản phẩm nhưng khi in số lượng lớn bạn nên cân nhắc về kích thước để tránh nhỡ khổ giấy dẫn đến phải chịu mức giá in cao.

Với kinh nghiệm thiết kế voucher và in voucher cho rất nhiều nhà hàng, khách sạn, chúng tôi thường khuyên khách hàng sử dụng các kích thước voucher thông dụng như: 5,4x9cm, 5,4x18cm, 7x16,5cm, 9x20cm

Tại sao nên in voucher cho nhà hàng khách sạn?

Nhiều chủ nhà hàng, khách sạn chia sẻ với chúng rôi rằng: Thay vì việc giảm giá cho món ăn thì phải in voucher giảm giá áp dụng cho từng thời điểm, từng chiến dịch thu hút khách hàng của nhà hàng. Bởi giảm giá món ăn trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình bởi đã giảm thì không thể tăng trở lại. ngoài ra việc giảm giá trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng (Món ngon thường không rẻ)