Mẫu voucher KVP-VC 000008
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Voucher KVP-VC 000008
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu voucher KVP-VC 000008 là một thiết kế được kết hợp độc đáo giữa ba sắc màu quen thuộc: hồng, đen và trắng cổ điển. Màu hồng sự lãng mạn nữ tính, dịu dàng hoà với gam trắng trang nhã, tinh tế, và sắc đen cá tính, bí ẩn tạo nên một tổng thể bắt mắt nhưng cũng không kém phần độc đáo, ấn tượng. Lựa chọn phông chữ đơn giản, nhưng vẫn vô cùng hài hoà với nền bởi lẽ màu chữ được dùng tương đồng với nền, vừa làm nổi bật được những thông tin quan trọng của phiếu quà tặng, vừa khiến người đọc dễ dàng trong việc xem và ghi nhớ.

Nhu cầu thực tế với voucher
Như một món quà thiết thực và ý nghĩa vẫn được mọi người trao tặng nhau trong quá trình sử dụng và mua sắm, voucher là một tờ phiếu giảm giá kích thích nhu cầu tiêu dùng mà doanh nghiệp phát hành bên cạnh mục đích củng cố sự tin tưởng và nâng cao tính nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Một chiếc voucher được thiết kế đẹp mắt cùng các thông tin hấp dẫn sẽ giúp tổ chức đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. 

 

Kích thước của voucher
Voucher sẽ có ở nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.
Kích thước tối thiểu : 5.5x9cm,  tối đa : 20x20cm đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian để thể hiện những thông tin cơ bản cần thiết. 
Bên cạnh đó các mức kích cỡ có thể lựa chọn bao gồm:
7x9 ; 7x10; 10x10 ;7x 20; 8x15; 10x15; 10x20; 20x20 (cm) 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu voucher đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 20 tấm voucher trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

Khi đến với Printgo, quý khách hàng có thể nhận được 3 lợi ích to lớn: kho thư viện mẫu sản phẩm phong phú, in ấn mọi lúc, mọi nơi và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ in ấn quảng cáo, voucher, hoá đơn,.. với chất lượng bền vững và chắc chắn.  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến số 1900 633313!


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo