Mẫu voucher FIK-VC 4488902
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Đơn giản, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Voucher FIK-VC 4488902
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu voucher FIK-VC 4488902 theo đuổi phong cách cổ xưa, sang trọng, quý tộc qua việc sử dụng gam màu nâu be lạ mắt và họa tiết đèn lồng cách điệu trang trí như trong truyện cổ tích Grimm. Logo của doanh nghiệp đã xuất hiện ở cả hai mặt của voucher để làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu cũng như sự tin cậy của khách hàng. Ở mặt sau, thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mại được đưa ra ngắn gọn, súc tích nhưng không kém phần thu hút. Bên cạnh đó, cách thức liên lạc cũng được đưa ra thuận tiện cho khách hàng khi cần giải đáp thắc mắc. Có thể nói, mẫu voucher cao cấp, chuyên nghiệp và tinh tế này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng các lĩnh vực như như sự kiện, chương trình, thời trang, nghệ thuật,...

 

Nhu cầu thực tế với voucher
Ngày càng trở nên phổ biến ở các nước có nền công nghiệp hiện đại, voucher ra đời với sứ mệnh làm cầu nối và liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Không chỉ góp phần thúc đẩy doanh số bán lẻ một cách hiệu quả, voucher còn là một cách giúp doanh nghiệp mở rộng hình ảnh, lan tỏa thương hiệu đến người tiêu thụ, gia tăng các giá trị cối lõi và đạt được mục tiêu chiến lược trong kinh doanh.

 

Kích thước của voucher
Voucher sẽ có ở nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.
Kích thước tối thiểu : 5.5x9cm,  tối đa : 20x20cm đảm bảo được sự nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian để thể hiện những thông tin cơ bản cần thiết. 
Bên cạnh đó các mức kích cỡ có thể lựa chọn bao gồm:
7x9 ; 7x10; 10x10 ;7x 20; 8x15; 10x15; 10x20; 20x20 (cm) 

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu voucher đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 20 tấm voucher trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như bế hình, ép nhũ, thúc nổi, UV định hình... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này