Túi giấy TLE-PB 000020
Bản quyền: TLE
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Túi giấy TLE-PB 000020
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu túi giấy TLE-PB 000020 là một điển hình của các loại túi giấy kraft với tông màu vàng nâu cùng thiết kế hiện đại. Sử dụng màu xanh phối cho phần cạnh túi và phần in logo chính là một điểm nhấn trong thiết kế của chiếc túi này. Màu xanh tím than kết hợp với màu vàng nâu không quá chói mắt mà hài hòa nhã nhặn, khiến cho logo của doanh nghiệp in ở phần khung xanh chính giữa thân túi trở nên nổi bật, thu hút người nhìn. Mẫu túi kraft này sẽ rất phù hợp để đựng các loại dược phẩm, mỹ phẩm hay văn phòng phẩm với số lượng nhiều bởi túi có diện tích lớn và rất bền. Điểm cộng nữa cho chiếc túi này chính là nhờ thiết kế đơn giản, lịch sự khách hàng có thể tái sử dụng túi nhiều lần giúp thương hiệu của doanh nghiệp lan tỏa rộng hơn. Mẫu túi TLE-PB 000020 chính là sự lựa chọn khó lòng bỏ qua cho lĩnh vực kinh doanh, tổ chức sự kiện,… 

Tham khảo thêm Các loại chất liệu in túi giấy

Nhu cầu thực tế với túi giấy
Hiện nay, đứng trước những hậu quả nghiêm trọng của việc biến đổi khí hậu con người đã ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ môi trường. Chính bởi vậy, việc sử dụng túi giấy thay thế cho túi nilon đang ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ giúp góp phần bảo vệ môi trường mà còn nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt người dùng. Người dùng sẽ đánh giá cao và trân trọng hơn những doanh nghiệp có ý thức về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, khác với túi nilon, túi giấy có thể dễ dàng được sử dụng để in ấn, trở thành một công cụ hữu hiệu trong việc tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

 

TLE-PB 000020

 

Kích thước của túi giấy
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà túi giấy có nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước phổ biến của túi giấy đứng là 20x6x30cm, và 35x10x25cm với túi giấy ngang. Printgo sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có yêu cầu về kích cỡ đặc biệt của túi giấy.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu túi giấy đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 túi giấy trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Tự hào là công ty in ấn giá rẻ hàng đầu Việt Nam, Printgo hiểu được rằng sứ mệnh của mình là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhất. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

TLE

Nhà In Thắng Lê

chưa có đánh giá
141 Mẫu thiết kế

Tham gia 11 tháng trước